Xem tử vi tuổi Tỵ (Rắn): Nam mạng 87 tuổi

Thứ tư , 06/05/2015, 08:16 GMT+7
     
Xem Thái Ất Tử Vi tuổi tỵ năm 2015 Nam Mạng 87 tuổi đây là một trong những năm chúng ta có thể nói tâm đầu ý hợp làm ăn gặp nhiều may mắn cũng như được sự cộng hưởng cảu thiên nhiên, Cuộc sống ban tặng chúng ta mỗi ngày, có thế nói những ai sinh vào năm nay thì điều may mắn và tiền tài cũng như địa vị, làm ăn gặp nhiều may mắn cũng như thuận lợi về lâu về dài, chính vì vậy cuộc sống quanh chúng ta luôn luôn có sự thay đổi...

Xem tử vi tuổi Tỵ (Rắn): Nam mạng 87 tuổi sẻ cho chúng ta những cái nhìn khá là tổng quát về cuộc sống cũng nhưu công việc xung quanh chúng ta, điều được tạo lên từ những bước đi của xã hội.

Để hiểu rõ hơn về những gì đang xẩy ra trong cuộc sống của các bạn cũng như trong năm nay bạn được gì và mất gì nhé.

 87 TUỔI ÂM NAM

(Sanh từ 10- 2-1929 đến 29-1-1930)

Tướng tinh: Con Khỉ

Con dòng: Thanh Đế, Trường mạng

MẠNG: Đại lâm Mộc (Cây rừng lớn)

SAO: Vân Hớn: Rối rắm, bất an

HẠN: Địa võng, Vấn vương, lo lắng

VẬN NIÊN: Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt), xấu

THIÊN CAN: Ất gặp Kỷ (sinh nhập, hao tổn)

ĐỊA CHI: Mùi gặp Tỵ (sinh nhập, tốt)

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 8 đến 10 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần.

MÀU SẮC: Hạp màu: Xanh, Đen; Kỵ màu: Đỏ, Trắng

TỔNG QUÁT:

Quý cụ Ông tuổi Kỷ Tỵ là người hiền hóa, nhân hậu sẳn sàng mở rộng vòng tay giúp kẻ yếu cô, đã tạo nhiều phước đức, tuổi Thọ mới dài lâu, đã hơn hàng Bát Tuần Thiên Tuế.

Bản tính năng động, sức chịu đựng bền bỉ,dẻo dai, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng, nhưng phù hợp với đời sống quân ngũ, đoàn thể, dễ có cơ hội thăng tiến hơn. Đường công danh khá thuận lợi nhưng lại rối rắm nợ duyên, gia đình khó yên, sự nghiệp chậm thành. Dù sao, với tinh thần lạc quan, Quý Cụ Ông cũng cảm thấy hạnh phúc yêu đời, tinh thần thoải mái trong mọi hoàn cảnh.

Bây giờ, cuộc sống đã không còn vướng vòng danh lợi, nhưng trong tâm hồn vẫn vương cấn những mộng ước chưa thành. Đa phần, Quý Cụ Ông đều hướng về đời sống Tôn giáo hay tham gia vào các Cộng đồng, để thấy cuộc sống có ý nghĩa.

 

VẬN MẠNG

Năm nay, Quý Cụ Ông gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, sức khỏe bất ổn,tâm trí bất an và gia đình, tình cảm cũng có phần không được vui cho lắm

Với Hạn Địa Võng, tinh thần vướng những suy nghĩ,lo âu bất lợi cho sức khỏe,.

Vận niên Xà ẩn Tĩn, báo hiệu một năm thiếu sinh động,có thể vì tuổi cao sức yếu nên không còn đi đó đi đây

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa hao, cuộc sống không thuận thời, tinh thần và sức khỏe điều bất ổn

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với Quý Cụ Ông mạng Mộc, gặp năm hành Kim sức khỏe bị suy giảm và gặp nhiều chuyện buồn vu vơ. Vào khoảng giữa năm, khí Kim vượng, bù đắp phần nào vì bổn mạng được bù đắp, sức khỏe sẽ khá hơn, có ốm đau cũng có cơ hội bình phục. Sao Hạn bất lợi nhiều mặt lại thêm Vận thế, Vận niên báo hiệu một năm khá xấu, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, dù gặp năm xấu nhưng nếu có niều phước đức thì tuổi thọ vẫn kéo dài.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Ly, đối với tuổi của Quý Cụ Ông là Vượng địa, rất có lợi cho phúc thọ, đồng thời còn có khả năng hóa giải ngăn chặn các việc chẳng lành do sao Hạn xấu gây nên. Cung Tiểu vận có nhiều sao hội tu, cuộc sống có nhiều điều không vừa ý, sức khỏe cũng hư hao, tình cảm cũng lắm u buồn. Tuy nhiên Hạn vào Vượng Địa, ảnh hưởng của các Phá Bại tinh cũng không gây tác hại nhiều. Lại thêm, Quý Cụ Ông được Hóa khoa trực chiếu ,đây là một phúc tinh còn là một Đệ nhất Giải thần chuyên cứu tai giải nạn, có ốm đau cũng không đến nổi nào. Cung Phúc Đức có Thiên đức, mang lại nhiều điều tốt lành, Quý Cụ Ông cũng có cơ hội gặp thầy giỏi thuốc hay chữa trị bệnh sẽ chấm dứt.

Tử Vi có Thiên hỷ, Hỷ thần, Đường phù, Đào hoa, sẽ có cưới gả trong hàng cháu chắt, Quý Cụ Ông cũng được toại lòng. Ngoài ra cháu con cũng có nhà cửa tân tạo, gia đạo cũng có nhiều rối rắm.

Tuy nhiên, bên cạnh niềm vui, gia đạo cũng có nhiều rối rắm. Quý Cụ Ông đang lúc suy yếu, chẳng nên quan tâm đến thành bại của con cháu mà nên dành thời gian cầu nguyện theo tín ngưỡng và khuyến khích con cháu làm thêm việc thiện, nhờ Ơn Trên che chở cho tật bệnh tiêu trừ để có cuộc sống bình an, kéo dài tuổi thọ.

Kỷ Tỵ Quý Cụ có danh thịnh

Công đức một thuở cũng hiển vinh

Không bằng thiện nghiệp từng gây bạo

Nhân quả khá chi bóng theo hình

Tám Bảy tuổi thọ được mấy ai

Mạng số do Thiên chẳng do Tài

Với tấm lòng lành luôn hướng Thiện

Lộc trời an hưởng Phước hậu lại

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIẾT TRONG NĂM

Mùa Xuân: Sức khỏe thất thường nhưng không nguy hiểm. Tinh thần bất an, nhiều nỗi lo buồn. Đi lại cẩn thận, phòng vấp té.

Mùa Hạ:

Bệnh tình trở nặng. Cần sự chăm sóc chu đáo. Đừng để ngoại duyên xấu ảnh hưởng đến Quý Cụ

Mùa Thu:

Gặp Thầy gặp thuốc. Bệnh tình thuyên giảm. Gia đạo có hỷ sự. Cẩn thận khi di chuyển

Mùa Đông:

Nhiều buồn phiền. Gia đạo bất an. Tinh thần thoải mái. Nhiều cuộc viếng thăm nâng đỡ tinh thần.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 29 Âm lịch, dùng 15 ngọn đèn, hương hoa quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Xem tử vi tuổi Tỵ (Rắn): Nam mạng 87 tuổi

Tướng tinh: Con Khỉ – Con dòng Thanh Đế, Trường mạng
Mạng: Đại lâm Mộc (Cây rừng lớn)
Sao: Vân Hớn: Rối rắm, nạn tai
Hạn: Địa võng: ưu tư, lo lắng
Vận niên: Xà âm tín ( rắn bị nhốt) xấu
Thiên can: Kỷ gặp Ất: Khắc nhập, hao tổn
Địa chi: Tỵ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tổn
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Phúc Thần
Màu sắc: Hạp màu: đen, xanh; kỵ: trắng, đỏ

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Cụ Ông tuổi Kỷ Tỵ là người số cao mạng lớn, có nhiều phước đức mới được tuổi thọ dài lâu và cuộc sống hoàn toàn đầy đủ.

“Trải qua nhiều cuộc bể dâu” không ai tranh khỏi thăng trầm nhưng hoàn cảnh nào cũng sung sướng hơn người, không phải do tài mà cả do đức. Lúc nào Quý Cụ Ông cũng giữ phẩm chất của bậc hiền nhân, quân tử, khó với mình dễ với người. Không nhờ cậy ai nhưng sẵn sang giúp đỡ kẻ cô yếu. Đối với con cháu, thường lấy lượng bao dung để dạy bảo không chê trách, ghét bỏ…vì vậy, mọi người đều kính trọng, nể vì.

Giờ đây đã đi sâu vào hàng Bát Tuần, cuộc sống hoàn toàn đầy đủ, con cháu nên danh, hết lòng phụng dưỡng. Quý Cụ Ông hoàn toàn sung sướng, không còn mong ước gì ngoài trừ vấn đề sức khỏe còn phải quan tâm. Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Cụ Ông tường lãm, gọi là một chút mua vui trong lúc nhàn hạ.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Cụ Ông gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, dễ gặp điều nghịch ý, trái lòng do thân quyến gây nên và bản thân cần phòng tai nạn, va vấp, dù chỉ đi lại trong nhà. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Mộc , Quý Cụ Ông cần quan tâm đến việc phòng bệnh nạn nhiều hơn.

Với hạn Địa võng, tâm tư vướng bận nhiều chuyện của con cháu. Với tuổi đã cao Quý Cụ Ông đừng nên quan tâm nhiều đến việc nên hư của con cháu nhưng về phần mình, Quý Cụ ông cần minh bạch về giấy tờ nhà đất hay của cải để lại. Đây là chuyện nên làm để tránh rối rắm về sau.

Về Tứ Trụ với Thiên tốn, Địa hao, thời khí không thuận làm cho sức khỏe thất thường, môi trường sống hiện tại không được vừa ý, đa phần vì con cháy gây nên, không phù hợp với tuổi cao làm cho Quý Cụ Ông khó chịu, tâm hồn khó thanh thản an vui.

Vận niên Xà âm Tín, bất lợi cho cuộc sống, gần như bị đóng khung trong môi trường không thuận, cũng có thể vì lý do sức khỏe, phải di dưỡng một nơi.

Phối hợp các yếu tốt trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu, Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cụ Ông, mạng Mộc gặp Kim có nhiều bất lợi. Vào khoảng giữa năm, Kim vận bất cập, tình trạng khó khăn giảm bớt. Hơn nữa măn nay Kim cũng không đủ mạnh , nên hư hại cũng không có gì trầm trọng. Sao hạn, Vận thế Vận niên nhiều phần yếu kém. Quý Cụ Ông nên cố găng an dưỡng, chịu đựng rồi sẽ có sự đổi thay. Càng phiền muộn càng bực dọc, chỉ làm tổn hại sức khỏe, còn dễ gây tai nạn va vấp rất nguy hại cho tuổi già. Có thể nói, đây là năm khá xấu của Quý Cụ Ông chỉ nhờ vào phước đức mới có cuộc sống an lành.

Xét về mặt Tử Vi, nhị Hạn nhập Cung Mùi, vô chính Diệu, với Vũ, Tham, Mộc dục bị Tuần án ngữ, nhưng ước muốn khó thành hiện thực, tình trạng khó đổi thay. Càng mong muốn càng thêm thất vọng, bực bội.

Hạn có Kình, Tang, gia đạo có nhiều rối rắm, con cháu bất hòa, tranh chấp hơn thua…nếu không chia ly cũng chia cách khiến Quý Cụ Ông thêm buồn phiền.

Cung Phúc Đức có nhiều Phúc Tinh hội nhập có thể nhờ phước đức của Quý Cụ Ông, may ra mới giảm phần. Con cháu nể vì Quý Cụ Ông, không muốn phiền lòng bậc trường thượng sự việc có thể lắng xuống tạm yên.

Với một số chính tinh ảnh hưởng đến cuộc sống của Quý Cụ Ông có thể nói, năm nay cần phải an tâm để giữ gìn sức khỏe. Muốn được vậy, đừng nên quan tâm đến đời sống của con cháu và cũng đừng mong mọi việc thuận theo ý mình, sẽ tránh được buồn phiền. Ngoài ra, nên dành thời gian cầu nguyện theo tín ngưỡng, và có điều kiện nên làm nhiều việc lành, nhờ Ơn trên che chở cho bệnh nạn tiêu trừ, cuộc sống sẽ bình an.

Cụ Ông Kỷ Tỵ hiền lương
Người trwn kẻ dưới đều mến thương
Làm lành lánh dữ nên ơn phước
An khang, vĩnh phúc, lộc thọ trường
Tám Bảy như Cụ được mấy ai
Tuổi thọ dài lâu chẳng do tài
Thương người mến vật trời không phụ
Tách trà chung rượu nhấp lai rai

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Nhiều người thăm hỏi. Sức khỏe thất thường. Ý muốn được con cháu thực hiện.

-Mùa Hạ: Gia đình, con cháu có chuyện bất hòa. Nhiều chuyện nghịch ý. Suy nghĩ mông lung. Sức khỏe yếu. Thuốc than đầy đủ.

-Mùa Thu: Phòng tai nạn va vấp. Tinh thần không định tỉnh. Gia đình nhiều việc vui buồn.

-Mùa Đông: Con cháu cần quan tâm đến sức khỏe của Quý Cụ Ông. Tình trạng đổi thay nhanh. Thuốc men phụng dưỡng chu đáo.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Xem thêm: >>>>> tử vi tuổi tuổi tỵ năm 2015  <<<<<

Nguồn: saigongame.comtu vi tuoi ty tu vi tuoi ran tu vi ngay moi tu vi tuoi ty 2015 tu vi tuoi ty 2016