Xem tử vi tuổi Tân Tỵ (Rắn): Nam mạng 75 tuổi

Thứ tư , 06/05/2015, 08:33 GMT+7
     
Xem Thái Ất Tử Vi tuổi Tân tỵ năm 2015 Nam Mạng 75 tuổi đây là một trong những năm chúng ta có thể nói tâm đầu ý hợp làm ăn gặp nhiều may mắn cũng như được sự cộng hưởng cảu thiên nhiên, Cuộc sống ban tặng chúng ta mỗi ngày, có thế nói những ai sinh vào năm nay thì điều may mắn và tiền tài cũng như địa vị, làm ăn gặp nhiều may mắn cũng như thuận lợi về lâu về dài, chính vì vậy cuộc sống quanh chúng ta luôn luôn có sự thay đổi...

Xem tử vi tuổi Tân Tỵ (Rắn): Nam mạng 75 tuổi sẻ cho chúng ta những cái nhìn khá là tổng quát về cuộc sống cũng nhưu công việc xung quanh chúng ta, điều được tạo lên từ những bước đi của xã hội.

Tướng tinh: Con Khỉ – Con dòng Bạch Đế, trườngmạng

MẠNG: Bạch Lạp Kim (Vàng Chân Đèn)

SAO: Thủy Diệu: có chuyện buồn

HẠN: Thiên Tinh: Rối rắm, lo âu

VẬN NIÊN: Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt

THIÊN CAN: Tân gặp Ất: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI: Tỵ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tổn

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.

-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

-Đi về hướng Tây Bắc để đón Phúc thần

MÀU SẮC: Hạp màu: vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ

Xem tử vi tuổi Tân Tỵ (Rắn): Nam mạng 75 tuổi

TỔNG QUÁT: Quý Cụ Ông tuổi Tân Tỵ là người có cơ trí, có tầm nhìn xa, thấy rộng, tính toán ít khi sai lầm nhưng vì tuổi mạng tương khắc, cuộc sống cũng phải chịu nhiều thăng trầm. Hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng, cố gắng vươn lên bằng bàn tay khối óc, vẫn tạo nên sự nghiệp, không bao giờ bị lâm vào cảnh khốn khó, khổ nghèo.

Nếu thuận sanh hai mùa Hè Thu, công danh sự nghiệp chóng thành, gia đình phú tức, ấm êm. Nghịch sanh lỗi số phải bôn ba Đông Đoài, sự nghiệp thay đổi đôi lần, nhưng từ Trung vận đã bắt đầu ổn định, càng lớn tuổi càng giàu sang, vợ con góp phần hưng vượng gia đình. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

Bây giờ đây đã vào hàng Thất Thập, hầu hết đã “ vui thú điền viên”, nếu có làm việc cũng ở vai trò cố vấn cho con cháu hay tham gia công việc của đoàn thể, cộng đồng…Chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm. Vì vậy, Thái Ất Tử vi cũng xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe và một chút buồn vui của gia đình, gọi là “một chút mua vui”.

VẬN MẠNG: Năm nay Quý Cụ Ông gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, gia đình tình cảm có chuyện buồn phiền, cuộc sống thiếu phần an vui nhưng đi xa có lợi và lành. Sao Thủy Diệu thuộc hành thủy, đối với Quý Cụ Ông mạng Kim, khó tránh khỏi tốn hao tiền bạc và sức khỏe cũng suy giảm.

Với hạn Thiên Tinh, nhiều việc rối rắm từ trong gia đình đến ngoài xã hội, Quý Cụ Ông phải lo giải quyết. Dù sao với tuổi đã cao, không có gì trầm trọng, không liên quan đến sự nghiệp.

Về Tứ Trụ, với Thiên Thắng, Địa hao cuộc sống dù có vài khó khăn cũng dễ dàng vượt qua.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu hạn có Đế Vượng tọa thủ, Tham, Vũ đồng cung, sự khôn ngoan, mưu tính sáng suốt của Quý Cụ Ông được con cháu ủng hộ, công việc được hoàn thành, có lợi cho gia đình, uy tín tăng trưởng.

Hạn có Vượng, Lộc hội gia đình làm ăn phát đạt, tư lương điền sản dồi dào. Dù Quý Cụ Ông đã hưu trí nhưng ý kiến Quý Cụ Ông đã góp phần cho gia đình này thêm thịnh vượng.

Hội chiếu có Tang, Khốc, Hư gia đình cũng có chuyện bất an, có người ốm đau, bệnh nạn hay gặp chuyện khó khăn trong công việc, Quý Cụ Ông cũng không ở ngoài cuộc, phải lo lắng buồn phiền.

Cung mệnh có Tang môn, bản thân cũng có bênh hoạn, tốn hao tiền bạc nhưng đừng quá lo lắng, chỉ cần làm lành lánh dữ, tính toán lợi mình lợi người để hạn chế Hung Sát tinh, mọi việc không có gì đáng ngại, cuộc sống vẫn bình yên.

Nhìn chung đây là năm vật chất hoàn toàn đầy đủ nhưng gia đình có chuyện không vui, làm cho cuộc sống không được hoàn toàn như ý. Với tuổi cao, sức yêu nên gạt bớt chuyện cháu con, sức khỏe sẽ tốt hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay với Thiên khắc xuất, có thể bị ốm đau nhưng cũng mau bình phục. Với Khốc, Hư nhập Hạn cần quan tâm đến các bệnh đường cuống phổi, sinh ho hen và làm cho phổi yếu.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Tân Tỵ tuổi Hỏa mạng Kim

Tương khắc tuổi mạng, nổi chìm đôi phen

Vận Thời khi đỏ khi đen

Có tài có trí chẳng hèn kém ai

Thuận sanh danh chức lộc tài

Nghịch sanh lỗi số Đông Đoài bôn ba

Trung niên tạo dựng cửa nhà

Thiên Ất độ mạng, an hòa từ đây

Hậu vận Rồng được gặp may

Tuổi già hưởng phúc đủ đầy cháu con

Ất Mùi gia sự không tròn

Lộc tài hưng vượng, lòng còn buồn lo

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: có tiền bạc có vào có ra, ý muốn gặp trở ngại nhưng vẫn thành, gia đình tình cảm rối rắm. Tháng 3: có nhiều việc vừa ý, tin vui về con cái.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: gia có chuyện buồn phiền trong thân quyến, tài lộc đến từ nhiều nguồn, rối rắm, bất hòa trong quan hệ. Tháng 6: có dịp đi xa, tình trạng đổi thay tốt hơn.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: nhiều việc phải lo, vui buồn đều có, phòng bệnh nạn. Tháng 9: tài lộc dồi dào, mưu sự có người ủng hộ.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: tốn hao nhiều mặt, tinh thần bất an, gia đình có chuyện buồn phiền. Tháng 12: sức khỏe tốt, có dịp đi xa vui vẻ.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Xem thêm: >>>>> tử vi tuổi tân tỵ năm 2015  <<<<<

 

Nguồn: saigongame.comtu vi tuoi tan ty 2015 tu vi tuoi tan ty ngay moi tu vi tuoi tan ty hom nay tu vi tuoi tan ty 201