Trung tâm bảo hành điện lạnh Đak Nông LH: 0261 3501 234

Thứ sáu , 08/09/2017, 10:21 GMT+7
     
Trung tâm bảo hành điện lạnh Đak Nông LH: 0261 3501 234 để được tư vấn cũng như lắp đặt máy lạnh, máy giặt điều hòa...cho chính ngôi nhà của bạn bạn cũng như các cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đak Nông, với sự nhiệt tình chu đáo cũng như có trách nhiệm cao với nghề nghiệp của mình.

Trung tâm bảo hành điện lạnh Đak Nông LH: 0261 3501 234 hãy đến với chúng tôi bạn sẻ cảm nhận ngay sự hài lòng cũng như có trách nhiệm, tư vấn tận tình, thiết kế lắp đặt các loại máy giặt, điều hòa, máy lạnh...với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẻ đáp ứng mọi yêu cầu của các bạn từ nhỏ đến lớn.

Hãy liên hệ với Điện lạnh KIM SƠN của chúng tôi theo thông tin sau đây:  LH: 0261 3501 234

-  Chuyên mua bán,lắp đặt, sửa chữa,bảo trì máy lạnh, điều hòa 

 - Nhận hợp đồng bảo trì máy lạnh định kỳ cho công ty, nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp...

- Chuyên mua bán, sửa chữa: tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng, năng lượng mặt trời, bếp từ, nồi cơm điện…

- Sửa điều hòa  không lạnh, không hoạt động được, chỉ ra hơi gió, chạy bị kêu, chảy nước, bấm remost không nhận tín hiệu v.v…

- Cung cấp tất cả các thương hiệu máy lạnh chính hãng như: Daikin, Toshiba, Panasonic, SamSung, Reetech, LG, Funiky, Mitsubishi,  … từ nhà sản xuất đến khách hàng với giá cả cạnh tranh.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi lành nghề đảm nhiệm, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi quý khách có nhu cầu về việc sửa chữa điện lạnh cũng như bảo hành bảo trì máy móc trong gia đình cũng như cơ quan của các bạn.

Chúng tôi cam kết đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách hàng về chất lượng, thẩm mỹ, giá cạnh tranh, thời gian phục vụ nhanh chóng, bảo hành chính hãng

Nguồn: Saigongame.comtrung tam bao hanh dien lanh dak nong sua chua may lanh dak nong ve sinh may lanh dak nong