Quán Lẩu Dê Tươi Cát Linh Bà Điểm, Hóc Môn

Thứ ba , 18/09/2018, 15:40 GMT+7
     
Quán Lẩu Dê Tươi Cát Linh Bà Điểm, Hóc Môn đây có thể nói là một trong những quán dê tươi ngon nhất khu vực này với không gian thoáng mắt lịch sự và rất sạch sẻ cũng như điều kiện ở đây rất phù hợp với quý vị cũng như các bạn đến để thưởng thức những món ăn về dê tươi ngon nhất của quán lẩu dê tươi Cát Linh này.

Quán Lẩu Dê Tươi Cát Linh Bà Điểm, Hóc Môn vừa mới khai trương trong thời gian gần đây với không gian rất thoáng mát và sạch sẻ nhất nhì khu vực Bà Điểm, Hóc Môn,  quán lẩu dê này nằm trên đường Phan Văn Hớn, Gần chợ Bà Điểm cũng như trung tâm hành chính của xã Bà Điểm, được đánh gía là một trong những điểm ăn uống lý tưởng nhất trong khu vựa này.

Với đội ngủ đầu bếp chuyên những món ăn về dê tươi cũng như cách chế biến phù hợp với quy khách xung quanh khu vựa này với nhiều món ăn ngon và đặc biệt có thể nói là có một không hai tại khu vựa này, để thưởng thức các bạn hãy ghé một lần và nhớ mãi mãi về hương vị cũng như chất lượng ngon nhất đến từ quán Dê Tươi Cát Linh.

Địa Điểm:  123/A2 Phan Văn Hớn, Bà Điểm, Hóc Môn. với nhiều món ăn của quán như: dê mẹt 4 món, đùi dê 3 món,  thịt dê quay nóng, ngọc dương tiềm thuốc bắc... sẻ mang tới cho bạn và gia đình nhiều món ăn ngon cùng với đó chúng tôi tạo nên sự khác biệt về thịt dê tươi.

Một số hình ảnh đođơn giản về quán Lẩu Dê Tươi Cát Linh như sau:

Không gian phía trước quán Dê Tươi Cát Linh

Dê Mẹt 4 món

Dồi dê nướng quán Dê Tươi Cát Linh

Thịt dê tươi quay nóng

Thịt dê tươi Luộc Quán dê tươi cát linhlinh

Ba rọi Dê Tươi Cát Linh Nướng mắn nhĩ

Sườn Cây Dê Tươi Cát Linh địa Chỉ: 123/A2 Phan Văn Hớn, Bà Điểm, Hóc Môn

Menu món ăn quán Lẩu Dê Tươi Cát Linh

Kính chúc quý kkhách ngon miệng và hẹn ngày gặp lại.

Nguồn: