Phương pháp dân gian trị bệnh động kinh bằng giun đất

Thứ năm , 03/05/2018, 08:42 GMT+7
     
Bệnh động kinh hay còn gọi là bệnh giật kinh phong, là một bệnh mạn tính, thường xuất hiện ở trẻ em từ sơ sinh cho đến 12 tuổi và người lớn trên 65. Với những biểu hiện là các cơn co cứng, co giật, mất ý thức tạm thời. Bệnh động kinh có thể chưa hết nếu phát hiện ra bệnh sớm.

Với cách chữa bệnh động kinh bằng các phương pháp hóa học sẽ lâu hết và có nhiều tác hại về sau. Để dứt điểm bệnh động kinh sau đây chúng tôi sẽ bất mí các bạn phương pháp dân gian trị bệnh động kinh bằng giun đất. Với phương pháp dân gian này đảm bảo sẽ hết dứt điểm bệnh động kinh nhé!

Phương pháp dân gian trị bệnh động kinh bằng giun đất

Giun đất hay trùng đất có tên khoa học là Pheretimasp, theo tên y học cổ truyền gọi giun đất là Địa Long, thuộc học cự dẫn hay gọi là con trùng. Giun đất có vị mặn, tính mát có stacs dụng thanh nhiệt, trừ co giật, lợi tiểu và thông kinh lạc.

Mỗi lần uống các bạn dùng 8g giun đất khô hòa với ít nước ấm, uống mỗi ngày một lần và uống liên tục trong vòng 2 đến 3 tuần đối với bệnh mới.

Nếu với bệnh lâu năm, các bạn phải uống 2 đến 3 tháng có như vậy bệnh động kinh mới hết được. Chúc các bạn mau hết bệnh với coogn thức đơn giản trên.

Hà Vi

Nguồn: Saigongame.com