Nhìn mặt bắt hình giong, nhìn mặt đoán con người đàn ông thế nào

Thứ hai , 12/10/2015, 09:43 GMT+7
     
Với khuôn mặt chúng ta có thể đoán người đàn ông trước mặt mình là đa nghi hay tiểu nhân bỉ ổi để chúng ta còn trách cũng như biết được loại đàn ông đó như thế nào, muốn nhận biết một cách chính xác về đàn ông bên cạnh mình ra sao hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.

Dưới đây không phải là những ý đúng lắm đâu, còn tùy vào trường hợp cùng với đó là hoàn cảnh thì chúng ta mới có thể nhận biết một cách chính xác nhất, qua đó làm đề tài cho chính bản thâm để không phải mắc sai lầm.

Sâu đây là những tướng đàn ông với bản tính tiểu nhân, bỉ ổi, đa nghi, số khổ theo quan điểm trong nhân tướng học dưới đây, điều này rất quan trọng với bạn đời của bạn cũng như đối tác làm ăn với bạn..

Mắt không cân đối, mắt to mắt nhỏ, lòng trắng nhiều hơn lòng đen (mắt tam bạch) là người không đáng tin, tráo trở. Mắt nhìn chớp lia lịa thì đó là những người thiếu thành thật, họ có thể nói khác mà đến lúc làm thì lại là khác. Mắt nhỏ ti hí tâm tánh không tốt.

 Trán: Trán sói hình móng ngựa là bần hèn.

Mũi thấp và nhỏ lông mũi hếch lên lúc thở nghe hơi ra khì, đó là người nghèo khổ, cơ cực.

Nhìn mặt bắt hình giong, nhìn mặt đoán con người đàn ông thế nào

Nhìn mặt bắt hình giong, nhìn mặt đoán con người đàn ông thế nào

Lông mày: Lông mày quá ngắn là nghèo mà lại yểu. Đầu mày mà dính liền nhau là đa dâm mà khắc sát anh em. Mày chữ bát là thông quan võ, nếu thất đức thì làm tướng cướp. Lông mày mọc ngược là người bạo ác. Lông mày mỏng thưa là xảo quyệt gian ngoan nịnh bợ.

Râu tóc: Tóc dài cứng khô như râu cũng là khắc sát với vợ con, tóc rậm cháy vất vả, tóc vàng quăn như râu ngô nghèo hèn (đối với nữ thì dâm đãng) Râu rẻ lệch là khổ về già. Râu như râu dê là đa dâm, như râu mèo là nịnh bợ, như râu chuột là xảo quyệt hay đâm thọc. Xem thêm tướng đàn ông tiểu nhân.

Ngoài ra, một số đặc điểm dễ nhận thấy dưới đây cũng hé lộ phần nào về vận số người đàn ông:

Đàn ông dạng tiểu nhân lon ton: dáng đi vội vàng, điệu bộ hấp tấp nhưng lại làm ra vẻ nhanh nhảu tháo vát.

Đàn ông thấp hèn: Đi mà cứ khom lưng cúi đầu, đầu chúi về trước, chẳng qua hèn mạt, có lên cao cũng bằng con đường không chính đáng. Vai phải thẳng.

Đàn ông khi nói miệng nhiều nước miếng: Khó sang.

Miệng hay há ra: thất thần, người không khôn ngoan kín kẽ.

Nhiều người cứ tưởng mũi đẹp thì số phận sẽ đẹp lắm. Thực ra có nhiều người mũi không đẹp mà vẫn thành công và ngược lại. Chỉ cần thẳng, kín và cao dày vừa phải.

Đôi mắt lá răm và đôi mày có uy rất quan trọng với đàn ông. Kế đến là lưỡng quyền.

Đàn ông thấp dễ chiều vợ nhưng cũng không thoáng đãng bằng người cao.

Người thần khí hòa ái thì tính cách cũng hòa ái.

Mặt người đàn ông không nên động quá, vừa lộ thần vừa khó đáng tin cậy.

Giọng nói cười của người đàn ông cho ta thấy rõ tài năng và tính cách của họ.

Tràng cười nên dài, to, nhưng không trở thành lỗ mãng.

Bàn tay béo múp đầy dầu mỡ, thôi thì tham dâm khó sánh.

Giọng khàn hãm thì tài cũng hãm.

Như vậy về cơ bản khi gặp mặt một người đàn ông nam giới đều có thể nhận định ban đầu, tuy nhiên để thực sự hiểu đầy đủ về một con người còn tùy thuộc sự giáo dục, tu tâm dưỡng tính, tùy thuộc gia phong… Ngoài ra còn có sự phối hợp các tướng mạo, một tướng xấu nhưng nhiều tướng đẹp, hoặc có những ẩn tướng phá tướng.

Nguồn: Saigongame.comkhuon mat noi len dieu gi mat hinh trai xoan mat co ma lum dong tien