Nguyên nhân khiến đàn ông chán cơm thèm phở

Thứ hai , 22/06/2015, 08:41 GMT+7
     
Nguyên nhân khiến đàn ông chán cơm thèm phở, nguyên nhân khiến chống hết yêu vợ, vì sao chồng lại đi ngoài luồng? Đây là một trong những nguyên nhân, câu hỏi mà người vợ người phụ nữ luôn hỏi luôn thắc mắc. Vì sao Vây? Phải chăng do chồng hay là do mình. Sau đây saigongame.com sẽ giúp bạn đưa ra những Nguyên nhân khiến đàn ông chán cơm thèm phở. Các bạn cùng tham khảo và tìm ra nguyên nhân chính đáng nhé!

Nguyên nhân khiến đàn ông chán cơm thèm phở có rất nhiều nguyên nhân. Một là chồng, hai là do chính người vợ. Những nguyên nhân đó xuất phát do đâu? Do chính trong cuộc sống hằng ngày. Thường nghe nói khi chưa cưới thì toàn màu hồng nhưng khi cưới nhau về thấy toàn màu đen. Đó chính là lý do nguyên nhân vì sao đó. Khi ở cùng nhau tất cả tật xấu của nhau đều biết khi đó người vợ và người chòng đều chán nản muốn buông xuôi vì nó quá phức tạp, quá nhiều ý thức khiến chịu đựng không nổi. Sau đây saigongame.com sẽ đưa ra một số trong Nguyên nhân khiến đàn ông chán cơm thèm phở nhé!

Nguyên nhân khiến đàn ông chán cơm thèm phở

Nguyên nhân khiến đàn ông chán cơm thèm phở

Thông thường, Đàn ông là giống… đực, luôn tiềm ẩn bên trong mình bản năng chinh phục. Và cộng với bản tính “cả thèm chóng chán” khiến các ông lấy làm cớ cho những lần “đầu mày cuối mắt” sau một thời gian đủ lâu cùng bạn “góp gạo thổi cơm chung”. Vì thế cả hai chưa tìm hiểu kỹ đã làm... đó chính là Nguyên nhân khiến đàn ông chán cơm thèm phở.

Và các chị em phụ nữ luôn có những câu hỏi Vì sao các ông chán vợ? Phải chăng chỉ do bản tính “trời sinh” hay vì những nguyên nhân nào khác khiến các ông tìm đến “phở”?

Nguyên nhân khiến đàn ông chán cơm thèm phở - Vợ nói quá nhiều

Bây giờ các bạn cùng theo dỏi một gia đình nhé! đây là dẫn chứng của những Nguyên nhân khiến đàn ông chán cơm thèm phở...

Tùng lại là một anh chồng mẫu mực, không rượu bia, thuốc lá, gái gú. Cứ hết giờ làm việc là về thẳng nhà. Nhưng dạo gần đây, anh đi sớm về khuya, có lúc vợ gọi muốn cháy máy cũng chẳng buồn nghe.

Tùng tâm sự với bạn bè: “Lúc yêu nhau sao nàng ngọt ngào thế, nói gì cũng dạ thưa, lắng nghe. Thế mà chỉ mới cưới vài tháng, nàng đã mắc tật nói nhiều, nói lắm, hay càm ràm, phàn nàn. Kể cả những chuyện vặt vãnh như chồng ăn gì, quên rửa tay, vệ sinh cá nhân… ”

Tuy nhiên những chuyện đó, Tùng vẫn cố chiều vợ. Đỉnh điểm của việc “chán” là vợ anh không tỏ ra hợp tác trong “chuyện ấy”. Không ít lần anh nghĩ đến chuyện đổi gió bên ngoài vì quá nản khi lúc nào cũng phải “gạ gẫm” vợ mới “cho”. Như thể, vợ anh không hề có nhu cầu về chuyện đó, nhiều khi chỉ làm cho xong chuyện khiến anh thấy chán. Đôi khi muốn đổi “không khí” mới lạ, thì vợ anh kêu “phát ghê” hay “anh xem cho lắm phim mát vào” khiến anh tự ái vô cùng.

Anh Tùng thừa nhận đúng là mình có từng xem phim “nóng” và cũng không ít lần ao ước được vợ “chăm sóc”, chiều chuộng mình như thế.

Nguyên nhân khiến đàn ông chán cơm thèm phở - Không chăm chút vẻ bề ngoài

Và đây là gia đình thứ hai các bạn cùng theo dỏi nhé...

Nhiều phụ nữ sau khi kết hôn, với tâm thế “ván đã đóng thuyền”, họ không còn để ý đến hình ảnh của mình trong mắt bạn đời. Ăn mặc lội thôi, tóc tai xuề xòa, không còn giữ kẻ… khiến hình ảnh của họ xuống cấp trầm trọng trong mắt chồng. Lâu dài, người chồng sẽ cảm thấy “chán vợ”, thấy những bóng hồng ngoài kia xinh tươi hơn vợ mình biết mấy.

Ngày còn yêu nhau, anh Hùng biết Nhi không quá cầu kỳ, chải chuốt trong ăn mặc, tuy thế cô ấy vẫn luôn xinh đẹp với những bộ quần áo phù hợp, giản đơn, tôn nước da trắng ngần mịn màng. Vậy mà từ khi về ở chung một nhà, nàng quên mất chuyện làm đẹp. Càng ngày, anh Hùng càng bất ngờ về gu thẩm mỹ của vợ.

Nếu để hai cái tủ cạnh nhau, quần áo của Hùng còn nhiều gấp đôi của vợ. Tuy rằng anh cũng không phải là mẫu người quá chăm chút vẻ bề ngoài.

Nhi vợ anh đã lâu không thấy sắm sửa gì. Những bộ quần áo của cô nhàu nhĩ, cũ kĩ, điển hình là đồ lót. Mỗi khi hai người định ân ái, Hùng gợi ý cho vợ diện những bộ đồ lót nóng bỏng, nhưng cô lại giãy nảy bảo chồng lắm chuyện, vẽ vời, đã là vợ chồng còn màu mè. Thế nên mỗi khi cảm xúc dâng trào, nhưng lại đối diện với bộ đồ lót rách toạc, ngả màu của vợ, cảm xúc của Hùng lại trở nên nguội lạnh.

Khi ra ngoài, đến cơ quan, thậm chí cô vợ… nhà hàng xóm, họ luôn xinh xắn, trẻ trung, ăn mặc lại hợp mốt chứ không “lếch thếch” như Nhi khiến Hùng chạnh lòng.

Đôi lần, nửa đùa nửa thật, anh góp ý với vợ: “Nói thật, vợ của anh rất đẹp, nhưng chỉ cần em để ý tới ăn mặc một chút thì sẽ càng đẹp hơn nhiều đấy!”. Nghe vậy, Nhi trả lời: “Ông xã ơi, em là gái đã có chồng rồi thì diện với ai nữa!”.

Nghe vậy, Hùng chẳng biết mở lời tiếp ra sao.

Nguyên nhân khiến đàn ông chán cơm thèm phở - Người vợ cũng nên thay đổi

Chuyên gia tâm lý cho rằng, một trong những lý do khiến đàn ông chán vợ và “thèm phở” là do các bà vợ đã tự biến mình thành “cơm nguội”. Khi xảy ra trục trặc trong hôn nhân, rất nhiều phụ nữ nghĩ ngay rằng có người thứ 3 xuất hiện. Tuy nhiên đôi khi là do chính bản thân người vợ đã tạo cơ hội cho người thứ ba.

Trong cuộc sống gia đình, tuy nhiều việc chi phối, nhưng người vợ cũng không nên cho phép mình được lôi thôi, nhếch nhác. Tùy hoàn cảnh, điều kiện, người vợ nên chọn cho mình cách làm đẹp phù hợp với vóc dáng và túi tiền.

Thực tế, một người phụ nữ có phong cách sống luộm thuộm sẽ gây phản cảm đối với những ai tiếp xúc với họ. Ngay cả với chồng, nếu người vợ không chỉn chu, lôi thôi, luộm thuộm thì dần dần họ sẽ cảm thấy chán nản, không thích về nhà mà sẽ chuyển hướng đi nhậu, đi chơi.

Bên cạnh đó, tình dục là nhân tố quan trọng để giữ gìn hạnh phúc. Với nam giới, điều đó lại càng quan trọng. Cho nên sẽ là thiệt thòi nếu người vợ không biết cách bảo vệ hạnh phúc bằng sự êm ấm trong chăn gối.

Khi thấy những điều chưa được ở vợ, người chồng nên thông cảm và thẳng thắn trao đổi, bàn bạc trực tiếp với vợ, chỉ ra những điều mình mong muốn, khuyến khích vợ sửa đổi. Đừng lấy đó làm lý do đi tìm phở bên ngoài, dẫn đến nguy hiểm cho hạnh phúc gia đình.

Nguồn: saigongame.comnguyen nhan chan com them pho ly do chong chan vo nguyen nhan chong chan vo