Nghệ - mật ong trị bao tử, tá tràng loét.

Thứ năm , 03/05/2018, 08:21 GMT+7
     
Từ xưa, Nghệ - mật ong trị bao tử, tá tràng loét được nhiều người biết đến và sử dụng, nhưng để sử dụng làm sao cho hết đau bao tử và tá tràng loét thì rất ít người biết. Dưới đây là công thức Nghệ - mật ong trị bao tử, tá tràng loét các bạn cùng tham khảo nhé!

Củ nghệ theo y học cổ truyền gọi là uất kim, nó còn có tên khoa học là Curcumalongal, thuộc họ nhà Gừng có vị đắng, cay, tính ấm có tác dụng hành khí, phá uất, thông kinh.

Nghệ - mật ong trị bao tử, tá tràng loét.

Mật ong theo y học cổ truyền gọi là Bạch mật, có tên khoa học là Melapum, có vị ngọt, tính bình có tác dụng nhuận phế, chỉ khái, nhuận trường, thông tiêu giải độc.

Với hai loại nguyên liệu nghệ và mật ong các bạn chỉ cần một công thức đơn giản nữa là các bạn có một loại thuốc chưa được bệnh đau bao tử và tá tràng loét đó ạ.

Cách làm:

Nghệ bột : 12g

Mật ong : 8ml ( khoảng 2 thìa cafe)

Các bạn lấy 2 nguyên liệu này trộn đều với nhau, uống 4 lần trong ngày, liên tục từ 7 đến 10 ngày các bạn sẽ thấy kết quả liền đó ạ.

Bệnh đau dạ dày rất dể tái phát, tôi khuyên các bạn cố gắng uống liên tục trong vòng 3 tháng để khỏi luôn nhé! Chúc các bạn thành công với công thức này!

Hà Vi

Nguồn: Saigongame.com