Mẹo phân biệt son thật và giả

Thứ bảy , 18/07/2015, 04:16 GMT+7
     
Mẹo phân biệt son thật và giả là cách để giúp môi của chúng ta không bị tổn hại bỡi các loại son nhái. Hơn thế nữa son thật làm cho môi của chúng ta mịn màng hơn và đẹp hơn. Tạo được vẻ tự nhiên của môi ta.

Mẹo phân biệt son thật và giả là một trong những tiêu chí giúp chị em phụ nữ ta có một làn môi đẹp hơn mong đợi. Bên cạnh đó, loại bỏ được những mặt hàng nhái tràn lan trên thị trường ngày nay. Hãy vào saigongame.com của chúng tôi để biết thêm Mẹo phân biệt son thật và giả giúp bạn có một làn môi đẹp rạng ngời như mong đợi nhé.

Mẹo phân biệt son thật và giả.

Mẹo phân biệt son thật và giả.

Là một người phụ nữ ai cũng cần có nhu cầu làm đẹp cho mình, để làm mình đẹp hơn và nổi bật hơn thì cần phải nhờ các phụ kiện làm đẹp hỗ trợ. Là một người phụ nữ không ai là không có ít nhất cho mình một thỏi son môi đẹp trong tủ đồ của mình.
 
Thỏi son môi sẽ là một trang sức hữu hiệu giúp bạn đẹp hơn và nổi bật hơn. Hiện nay trên thị trường có vô sô loại son môi và son dưỡng môi, chúng ta không thể phân biệt được thật giả của một loại son. Đây là điều ban khoăn lo lắng của nhiều chị em.
 
Mẹo phân biệt son thật và giả.
 
Mẹo phân biệt son thật và giả.
 
Saigongame.com xin chia sẻ mẹ hay phân bietj son môi thật và son môi giả giúp chị em phân biệt được nhé:
 
-Son môi thật:
 
Trên bao bì của son môi thật có tem chống hàng giả, tuy nhiên son môi giả cũng có cái này, chữ bên ngoài bao bì được in rõ ràng.
 
Chất lượng của son môi thật: Khi chúng ta bôi son môi lên nếu là son thật thì sẽ không có phản ứng như ngứa ngáy, hay nóng rát..
 
Son môi thật khi dùng bạc để thử thì bạc sẽ không bị đổi màu.
 
Son môi thật có nhiều dưỡng chất nên khi dùng sẽ không bị khô môi, nứt nẻ.
 
Mẹo phân biệt son thật và giả.
 
Mẹo phân biệt son thật và giả.
 
- Son môi giả
 
Bao bì của son môi giả in chữ nhỏ, hãy bị nhòe chữ, nếu so sánh với bao bì của sản phầm son môi thật thì có thể thấy một số thay đổi như: viết thường chuyển sang viết hoa hay ngược lại.
 
Bạn lấy một thỏi son rồi dùng một chiếc nhẫn bằng vàng Tây đem cọ sát vào vết son. Nếu vết son đổi màu từ màu đỏ sang đen thì thỏi son của bạn chứa rất nhiều hóa chất độc hại trong đó thành phần chì chiếm ưu thế.
 
Nhiều sản phẩm son môi” nhái” nó không gây ra phản ứng tức thời nhưng sau một thời gian sử dụng thì sẽ làm cho da môi bạn xấu đi.
 
Hãy cẩn thận và chú ý khi lựa chọn cho mình những sản phẩm làm đẹp nhé. Hãy tin dùng và lựa chọn những sản phẩm của các hãng có uy tín và nổi tiếng,
Nguồn: saigongame.comcach trang diem nhe và dep cach ve mong tay dep bi quyet phan biet son that và gia