Máy lạnh Nagakawa Gia Nghĩa Đắk Nông LH: 026 135 01234

Thứ tư , 26/06/2019, 14:36 GMT+7
     
Máy lạnh Nagakawa Gia Nghĩa Đắk Nông LH: 026 135 01234 Bảo hành máy lạnh Nagakawa Đắk Nông, Vệ sinh máy lạnh Nagakawa Đắk Nông, sửa chửa máy lạnh Nagakawa Đắk Nông, bán máy lạnh Nagakawa Đắk Nông, mua máy lạnh điều hoà Nagakawa Gia Nghĩa Đăk Nông với những yêu cầu kỹ thuật tốt nhất

Máy lạnh Nagakawa Inverter KingAir tiết kiệm điện năng
Nagakawa tiếp tục đưa ra thị trường 3 dòng sản phẩm thế hệ mới, không chỉ tinh xảo trong thiết kế mà còn tích hợp nhiều tính năng, vừa tiết kiệm điện năng, vừa thân thiện với môi trường.

Với sự tiến bộ nhanh chóng của khoa học công nghệ cùng sự phát triển và cạnh tranh của nhiều hãng sản xuất lớn trên thị trường, bạn có nhiều lựa chọn để mua được một chiếc điều hòa đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng. Fantastic được thiết kế với chế độ làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện năng, độ bền cao, hoạt động thông minh và thân thiện với môi trường. 

Thay vì sử dụng ống đồng trơn như các dòng sản phẩm khác trên thị trường, việc sử dụng ống đồng rãnh xoắn của Fantastic giúp hiệu suất trao đổi nhiệt của dòng này cao hơn các dòng khác đến gần 20%. Ống đồng rãnh xoắn còn giúp tiết kiệm điện năng tối đa và tăng tuổi thọ của các linh kiện, từ đó làm tăng độ bền của sản phẩm.

Sử dụng công nghệ biến tần thông minh - Smart Inverter, Nagakawa Inverter KingAir có thể tự động thay đổi nhiệt độ và hướng gió, tạo cho người tiêu dùng cảm giác thoải mái, tiết kiệm điện năng một cách tối đa. Chức năng cảm biến nhiệt độ chính xác (thay đổi đến 0,5 độ C) giúp người sử dụng hài lòng với mức nhiệt mình lựa chọn.

Điều hòa không khí kiểu âm trần Cassette 3600 của Nagakawa với thiết kế đa hướng thổi giúp khắc phục những hạn chế của hầu hết các dòng âm trần đang có trên thị trường (chỉ có 4 hướng gió thổi). Điều hòa còn có chế độ đảo gió tự động giúp khuyếch tán đều nhiệt độ cho cả căn phòng, mang lại cảm giác sảng khoái ngay từ những phút khởi động đầu tiên cho người sử dụng.

ĐIỆN LẠNH KIM SƠN
 
Địa chỉ: Tổ 2 Nghĩa Tân, Gia Nghĩa, Đak Nông
 
Hotline: 0973 68 78 08
 
Kỹ Thuật026 135 01234
 
Mail: dienlanhkimson@gmail.com
 
Nguồn: Dienmaydaknong.com