Làm gì để mang thai ở độ tuổi lý tưởng 20 – 29 này

Thứ tư , 17/06/2015, 01:54 GMT+7
     
Độ tuổi mang thai tốt nhất 20 – 29. Làm gì để mang thai ở độ tuổi lý tưởng 20 – 29 này. Đa số các bạn đều muốn sinh con ở những độ tuổi được coi là tốt nhất phải không nào? Vì trong độ tuổi này cơ thể của cả bố lẫn mẹ đều tốt. Đặc biệt là sức khỏe của bố mẹ sẽ có những sự thay đổi nhỏ hơn và khả năng sinh con sẽ khỏe và thông minh hơn với độ tuổi lớn hơn trong khoảng 20 – 29 này.

Thường có nhiều bạn bị  Áp lực từ học hành đến công việc, rồi khi lập gia đình, nghĩa vụ mang thai và sinh nở một lần nữa lại đặt lên vai người phụ nữ. Nhưng trong đó là niềm vui lớn nhất của cuộc sống đã mang lại. và các cặp vợ chồn luôn chọn cho mình một khoảng thời gian tốt nhất và luôn có những lo ngại không biết Làm gì để mang thai ở độ tuổi lý tưởng 20 – 29 này đó. Sau đây saigongame.com sẽ tư vấn để bạn có thể thoải mãn được nhu cầu làm bố mẹ cũng như sự phát triển của con mình nhé!

Làm gì để mang thai ở độ tuổi lý tưởng 20 – 29 này

Làm gì để mang thai ở độ tuổi lý tưởng 20 – 29 này

Làm gì để mang thai ở độ tuổi lý tưởng 20 – 29 này - Vì sao nói đây là giai đoạn lý tưởng nhất để mang thai?

Thuongf có nhiều bạn rất thắc mắc không biết vì sao ở giai đoạn 20 – 29 này là khoảng thời gian lý thưởng thích hợp nhất để sinh con phải không nào? Theo các chuyên gia chứng mình thì ở giai đoạn này. Về mặt sức khỏe, tuổi đôi mươi là thời gian mang thai thuận buồm xuôi gió nhất. Các chuyên gia sản khoa cho biết, ở độ tuổi 20 mẹ có khoảng 300.000 trứng, trong số này có 300 trứng sẽ trưởng thành và rụng trong kỳ nguyệt san.

Bên cạnh đó, có nhiề yêu tố sẽ ảnh hưởng đến quá trình thụ thai của bạn. Và Chất lượng trứng sẽ giảm theo độ tuổi và phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm: lối sống, bệnh tật, mức độ hòa hợp vợ chồng, nguy cơ tiếp xúc với các độc tố từ môi trường sống và tình trạng lão hóa.

Làm gì để mang thai ở độ tuổi lý tưởng 20 – 29 này - Những lo lắng của mẹ tuổi hai mươi

Thường các mẹ ở độ Tuổi hai mươi là giai đoạn bận rộn nhất trong cuộc đời. Các Mẹ cần có một sự nghiệp để phấn đấu, các mối quan hệ xã hội và hàng tá nhiệm vụ khác cần sắp xếp. Nhưng bên cạnh đó thì các mẹ lại muốn có thêm một em bé vào lúc này! Nhưng yên tâm đi, chúng ta không phát điên được đâu.

Làm gì để mang thai ở độ tuổi lý tưởng 20 – 29 này

Làm gì để mang thai ở độ tuổi lý tưởng 20 – 29 này

Vì mà các mẹ thường tự hỏi: Liệu trứng của mình có bình thường không nhỉ? Tinh trùng của bố vẫn khỏe mạnh phải không? Mất bao lâu thì mình mới thụ thai được?

Thường ở khoảng thời gian này, các Bạn nên biết rằng, cơ hội thụ thai mỗi tháng là khoảng 30% ở độ tuổi 20, 20% ở độ tuổi 30 và 5% ở tuổi 40. Vì vậy mà việc thụ thai có thành công hay không còn phụ thuộc vào sức khỏe của tinh trùng và tử cung chứ không chỉ là vấn đề của một quả trứng tốt. Vì thế mà Khi chúng ta lớn tuổi hơn, trạng thái căng thẳng có thể làm giảm ham muốn tình dục dẫn đến tình trạng chậm có con, còn độ tuổi hai mươi lại là giai đoạn phụ nữ thường vui vẻ và ham thích khám phá cuộc sống nhất.

Vì vậy các Mẹ hãy cố gắng tận hưởng giai đoạn này và chăm sóc thể chất cũng như tâm trí của mình nhé. Công việc sẽ không gặp vấn đề gì nếu mẹ đang ăn uống lành mạnh và không uống rượu bia hay hút thuốc thường xuyên.

Làm gì để mang thai ở độ tuổi lý tưởng 20 – 29 này - Những điều bạn cần làm khi chuẩn bị mang thai

Bên cạnh đó, các bạn cần chú ý mà thực hiện các chế độ cũng như nhu cầu của bản thân mình sau đây nhé!

• Nắm rõ chu kỳ nguyệt san vì đây là một dấu hiệu bên ngoài điển hình cho thấy khả năng mang thai và là nguồn thông tin dồi dào cho mẹ.

• Chế độ ăn uống lành mạnh – hạn chế ăn nhiều đường mẹ nhé.

• Không hút thuốc.

• Không uống rượu.

• Đến khám bác sĩ phụ khoa nếu mẹ bị rối loạn kinh nguyệt.

• Cảnh giác với bệnh lây qua đường tình dục.

• Thực hành một liệu pháp nào đó chẳng hạn như phương pháp châm cứu để nuôi dưỡng sức khỏe.

Nguồn: saigongame.commang thai o do tuoi nao la tot nhat mang thai o tuoi 20-29 duoc coi la ly tuong lam gi de mang tha