Kỹ thuật chăn nuôi: Giống bồ câu Pháp

Thứ bảy , 14/03/2015, 08:05 GMT+7
     
Kỹ thuật chăn nuôi: Giống bồ câu Pháp đây là một trong những loài bồ câu rất đẹp thuộc họ gia cầm cũng như một trong những món ăn đặc sản khá nỗi tiếng như hiện nay, chính vì thế từ xưa tới nay chim bồ câu pháp luôn luôn được mọi người nuôi rất nhiều ở các hộ gia đình cũng như trang trại tập trung hiện nay.

Kỹ thuật chăn nuôi: Giống bồ câu Pháp sâu đây chúng tôi sẻ giới thiệu sơ lược về loài bồ câu này nhé, nó có đặc biểm cũng như ưu thế như thế nào so với các loài bồ cầu khác mà chúng ta thấy hiện nay.

Mời các bạn tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi nhé, một phần nào có thể giúp bạn hiểu rõ về chim bồ câu

 Trại giống bồ câu của chúng tôi hiện nay chuyên cung cấp giống bồ câu Pháp với chất lượng con giống tốt, sinh sản nhanh, đáp ứng được yêu cầu nuôi công nghiệp hoặc bán công nghiệp của các dự án, các trang trại và các hộ gia đình

Kỹ thuật chăn nuôi: Giống bồ câu Pháp

Kỹ thuật chăn nuôi: Giống bồ câu Pháp

Giống bồ câu Pháp

Giống bồ câu Pháp có 2 mầu chính là  trắng và  Nâu đá, trọng lượng bồ câu trưởng thành từ 600g~800g / con .

Bồ câu được bán giống là chim được 1,5 đến 2 tháng tuổi đã tách mẹ , biết bay và đã biết tự ăn , có trong lượng từ 400 g – 700 g/ con .

Nếu được nuôi và chăm sóc tốt, thi trong khoảng 3,5 đến 4,5 tháng sẽ đẻ lứa đầu tiên .

Bồ câu Pháp sinh sản rất nhanh trung bình 7 - 8 lứa / năm , tù 1 cặp bồ câu giống ban đầu 1 năm cho ra khoảng 14 – 16 cặp bồ câu con cháu .

Giống bồ câu Pháp hiện trang trại đang cung cấp đã được phòng vacxin đầy đủ, được lựa chọn những con giống tốt nhất để cung cấp cho quý khách hàng, có nhiều kích cở để khách hàng lựa chọn như sau :

- Giống bồ câu  1 tháng tuổi

- Giống bồ câu  2 - 2,5 tháng tuổi

- Giống bồ câu 4-5 tháng tuổi gần đẻ

Nguồn: saigongame.comgiong bo cau phap giong bo cau y. giong bo cau trung quoc giong bo cau nhat giong bo cau rung