Kỹ thuật chăn nuôi: Giống bồ câu Mỹ

Thứ bảy , 14/03/2015, 08:22 GMT+7
     
Kỹ thuật chăn nuôi: Giống bồ câu Mỹ, Giống bồ câu pháp, giống bồ câu thái...là một trong những laoif bồ câu đẹp cũng như loài bồ câu sẻ tượng trưng cho chúng ta đó là hòa bình và hạnh phúc, như vậy sẻ có những cuộc sống yên bình và đấm ấm nhất, cũng như ý nghĩa của bồ câu, ngày xưa người ta nuôi bồ cầu để sử dụng vào việc đưa thư, như xã hội phát triển lại dần dần quên đi nết đẹp đó.

Kỹ thuật chăn nuôi: Giống bồ câu Mỹ rất đẹp và có những điều chúng ta cso thể nói là chưa hiểu hết về những loài bồ câu này, nhưng chúng ta có thể phân biệt được các loài bồ câu khác nhau trong dòng họ này.

Nếu chúng ta chưa chỉ nhìn thấy bồ câu thì chúng ta chưa thể hiểu hết về những loài bồ câu này, trên thực tế nó rất giống nhau và chúng ta cũng khó có thể phân biệc được nhưng con bồ câu này, có khi đó lại nhầm tưởng con quái vật nào.

Kỹ thuật chăn nuôi: Giống bồ câu Mỹ

Kỹ thuật chăn nuôi: Giống bồ câu Mỹ

Giống bồ câu Thái hiện trang trại đang cung cấp đã được phòng vacxin đầy đủ, được lựa chọn những con giống tốt nhất để cung cấp cho quý khách hàng, có nhiều kích cở để khách hàng lựa chọn như sau :

- Giống bồ câu  1 tháng tuổi

- Giống bồ câu  2 - 2,5 tháng tuổi

- Giống bồ câu 4-5 tháng tuổi gần đẻ

Đến với trang trại giống bồ câu Mỹ quý khách sẽ nhận được giá cạnh tranh, và sự tư vấn tận tình, chu đáo.

Nguồn: saigongame.comgiong bo cau my giong bo cau duc giong bo cau thai bo cau giong chim bo cau con