Khi mang thai quan hệ có được không?

Thứ ba , 16/06/2015, 03:29 GMT+7
     
Khi mang thai quan hệ có được không? Quan hệ trong khi mang thai có ảnh hưởng gì đến thai nhi không? Đây là những vấn đề mà tất cả các cặp vợ chông đều thắc mắc lo lắng. Vì sợ khi mang thai việc quan hệ sẽ làm ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi cũng như sức khỏe của mẹ.

Với tất cả các cặp vợ chồng thì viêc quan hệ là một chuyện bình thường. Có thể giúp cả hai cảm nhận được sự thoải mản về sinh lý. Bên cạnh đó, giúp tình cảm vợ chồng được gần gủi, hạnh phúc hơn đúng không nào? Nhưng có nhiều cặp vợ mang thai nên rất sợ khi quan hệ và luôn hỏi và lo sợ. Khi mang thai quan hệ có được không? Các bạn đừng lo hãy đến với saigongame.com của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Khi mang thai quan hệ có được không?

Khi mang thai quan hệ có được không?

Quan hệ tình dục khi mang thai có mang lại khoái cảm cho bạn?

Nhu cầu tình dục của các cặp vợ chồng đều rất cao. Vì thế mà các cặp vợ chồng khó có thể kiểm soát được khi thăng hoa của mình nổi lên. Bên cạnh đó, có Nhiều phụ nữ cho biết rằng việc quan hệ vợ chồng khi có thai vẫn cho cảm giác thăng hoa như trước đây, một số khác không tìm thấy khoái cảm. Theo các chuyên gia của chúng tôi thì Về mặt khoa học, việc tăng lưu lượng máu đến vùng chậu trong thai kỳ có thể làm căng bộ phận sinh dục, do đó âm đạo cũng trở nên ẩm ướt hơn và tiết dịch âm đạo nhiều hơn; ngực căng và nhạy cảm hơn do ảnh hưởng của nội tiết thai kỳ; điều này giải thích cho tình huống thứ nhất; tuy nhiên, sự co thắt trong hoặc sau khi giao hợp làm cho người phụ nữ cảm thấy lo lắng cho đứa bé trong bụng, gây ức chế tâm lý trong một vài trường hợp.

Vì thế các vợ Hãy chia sẻ với chồng bất cứ điều gì làm bạn cảm thấy không được thoải mái, anh ấy sẽ kích thích bạn bằng cách khác, như ôm hôn hoặc vuốt ve chẳng hạn.

Có thể quan hệ tình dục trong khi đang mang thai?

Trong thời kỳ thai kỳ, Hầu hết phụ nữ có thai đều có một thai kỳ bình thường và việc quan hệ vợ chồng vẫn có thể tiếp tục cho đến những tháng cuối của thai kỳ mà không ngại ảnh hưởng đến thai nhi trong bụng. Túi ối và cơ tử cung sẽ bảo vệ thai nhi, nút nhầy dày kín ở cổ tử cung sẽ giúp bảo vệ chống lại nhiễm trùng. Mặt khác, khi đạt đến cực khoái, cảm giác stress của người mẹ sẽ giảm đi rất nhiều, điều này có tác động tốt đến thai nhi. Và hơn nữa Khi thăng hoa, có thể sẽ gây ra các cơn co thắt tử cung nhẹ nhưng nói chung, những cơn co thắt này là tạm thời và vô hại.

Bên cạnh đó, có Một vài trường hợp đặc biệt cần kiêng quan hệ tình dục hoàn toàn hoặc tại vài thời điểm trong thai kỳ. Hộ sinh hoặc bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn biết khi khám thai.

Tôi đã không thực sự ham muốn quan hệ vợ chồng từ lúc có thai. Hiện tượng này có bất thường?

Việc ham muốn mà muốn đáp ứng sinh lý của mình là một chuyện bình thường. Nên Một số phụ nữ cho biết vẫn ham muốn tình dục khi mang thai. Một số khác nhận thấy họ ít quan tâm đến việc gần gũi trong thai kỳ. Ở 3 tháng đầu thai kỳ thường là do cơ thể có nhiều thay đổi, cảm giác mệt mỏi, buồn nôn… khiến bạn không muốn gần chồng. Sang tam cá nguyệt thứ hai, khi các triệu chứng này lui dần, ham muốn tình dục của bạn có thể cải thiện; tuy nhiên, cảm giác không muốn quan hệ tiếp tục xuất hiện trở lại khi bước vào 3 tháng cuối thai kỳ, khi thai ngày càng lớn, sự mệt mỏi, đau nhức do căng cơ và do các thay đổi về giải phẫu khiến bạn trở nên lười nhác chuyện gối chăn. Bên cạnh đó, sự thay đổi về hình thể, mối bận tâm về chuyện sinh nở sắp tới khiến bạn không mặn mà lắm đến chuyện này.

Làm thế nào để giúp bạn cảm thấy thoải mái khi quan hệ?

Khi mang thai, các bạn nên Tìm một tư thế thoải mái để giao hợp trở nên khó khăn hơn khi bụng của bạn phát triển. Chồng bạn cần được chia sẻ những điều tế nhị này, anh ấy cần tránh làm bạn đau bằng những động tác quá mạnh, tránh đè ép vào bụng và thời gian quan hệ không nên kéo dài quá. Tư thế nằm nghiêng sẽ dễ dàng hơn. Prostaglandin trong tinh dịch có thể làm tử cung co bóp, vì vậy trong những tháng cuối thai kỳ, người chồng nên dùng bao cao su khi giao hợp.

Nói chung, khi mang thau bạn vẫn có thể quan hệ tình dục. Quan hệ tình dục an toàn sẽ giúp các thai phụ có được một tâm trạng thoải mái, vui vẻ; các hormon sẽ giúp giảm những căng thẳng, tăng khả năng chịu đựng, giúp sinh con dễ dàng hơn, khỏe mạnh hơn.

Nguồn: saigongame.comkhi mang thai quan he duoc khong quan he khi mang thai co anh huong gi khong anh huong gi khi quan