Hướng dẫn trị hen suyễn bằng hoa dâm bụt đơn giản

Thứ tư , 23/05/2018, 15:12 GMT+7
     
Hen suyễn là một bệnh viêm mạn tính của đường hô hấp. Khi đường thở bị viêm, nó trở nên sưng phù và dễ bị co thắt khi gặp chất kích thích làm cho người bệnh xuất hiện các triệu chứng như ho, nặng ngực, khò khè và khó thở.

Để trị dứt điểm bệnh hen suyễn có rất nhiều cách, nhưng nếu chọn không đúng cách đó cũng là một cách giúp cho bênh kéo dài và làm lây lan qua đường hô hấp. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn trị bệnh hen suyễn bằng hoa dâm bụt đơn giản các bạn cùng tham khảo nhé!

Hướng dẫn trị hen suyễn bằng hoa dâm bụt đơn giản

Hoa dâm bụt hay còn gọi là bông bụt và ở mỗi địa phương có nhiều tên gọi khác nhau như bông bụp, lý mai hoa, ngọc tử hoa, bạch ngọc hoa… được trồng ở nhiều để làm hàng rào, mọc rất tốt ở nơi ẩm ướt.

Hoa dâm bụt dùng để trị chứng hen suyễn nhưng phải dùng một lượng vừa đủ, nếu dùng nhiều cũng ảnh hưởng đến tính mạng. Dùng hoa dâm bụt phơi khô, sào qua tiếp tục tán thành bột sau đó bỏ vào hủ để dành dùng.

Mỗi lần dùng 1 đến 2 muỗng cà phê với nước đun sôi để còn hơi nóng, mỗi ngày dùng 2 đến 3 lần. Dùng lien tục như vậy trong vòng 5 đến 7 ngày. Hạn chế không nên dùng quá nhiều và khi dùng hoa dâm bụt các bạn nên dùng hoa dâm bụt trắng tốt hơn là hoa dâm bụt đỏ đó ạ.

Hà Vi

 

Nguồn: Saigongame.com