Hướng dẫn cách trị mụn bằng nha đam

Thứ bảy , 18/07/2015, 04:11 GMT+7
     
Hướng dẫn cách trị mụn bằng nha đam cũng như bí quyết làm đẹp từ loài cây này là một trong những cách làm đơn giản mà sạch mụn. Với nguyên liêu là cây từ thiên nhiên nên bạn đừng lo, nha đam sẽ giúp bạn làm sạch mụn còn giúp bạn làm trắng da đẹp hơn, mìn màng hơn nữa đó.

Cách trị mụn bằng nha đam rất đơn giản và dể làm. Tiết kiệm thờ gian, mà bạn không cần phải ra tiệm mà bạn vẫn có một làn da đẹp sáng bóng và sạch mụn hơn. Với nha đam bạn sẽ yên tâm không sợ làm nỗi mụn thêm mà còn sạch và sáng bóng nữa.

Từ lâu ta đã biết tới công dụng tuyệt vời của cây nha đam, loại cây này được coi như là thần dược trong việc làm đẹp cho chị em phụ nữ, và có tác dụng đặc biệt trong việc trị mụn.

Cách trị mụn bằng nha đam.

Cùng Saigongame.com nghiên cứu và khám phá công dụng đặc biệt trong việc trị các loại mụn hiệu quả từ nha đam hiệu quả bạn nhé:

Mụn là một bệnh lý, tuy không nguy hại với tính mạng của con người, nhưng mụn mang lại cho con người nhiều phiền toái. Nếu tình trạng da bị mụn lâu ngày mà không được chữa khỏi sẽ gây nên những hậu quả đáng tiếc cho da

Vợi sự phát triển của khoa học hiện đại, hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm trị mụn, nhưng liệu các sản phẩm có mang lại cho bạn một làn da mịn màng và sạch mụn không?

Hãy thử áp dụng phương pháp trị mụn bằng nha đam, nguyên liệu trị mụn tự nhiên và an toàn cho mọi loại da sau đây nhé.

Nha Đam còn có nhiều tên gọi khác như Lô Hội, Long Tu… Thân cây lô hội chứa một lượng nước lớn, bao gồm các chất dinh dưỡng như A, C, E, B1 cùng nhiều khoáng chất như can-xi, natri, kẽm… Ngoài ra, loài cây này còn có công dụng như một loại thần dược trong lĩnh vực hóa mỹ phẩm.

– Đối với công dụng điều trị mụn được thực hiện như sau:

Bạn rửa sạch mặt, để cho khô nhé

Sau đó rửa sạch lá nha đam, và đem thái từng miếng mỏng, rồi đắp lên mặt thường xuyên. Như vậy làn da của bạn dần dầ sẽ hạn chế được mụn phát triển và diệt sạch mụn.

Khi đắp nha đam lên mặt lần đầu tiên bạn có cảm giác nhầy nhầy, ngứa ngứa, nhưng bạn yên tâm nhé, không sao đâu. Chỉ sau một vài lần thực hiện là bạn sẽ hơi bị thích luôn í. Là nha đam sẽ cung cấp cho vùng da bị mụn những vitamin và nước đầy đủ nên da của bạn sẽ  nhanh trở về trạng thái ban đầu thôi.

Nguồn: saigongame.comcach lam sach mun bang nha dam cach lam sach mun dau den cach lam trang da cach lam sach mun bang