Hướng dẫn cách trị bệnh xơ gan đơn giản bằng cây chó đẻ

Thứ tư , 02/05/2018, 11:36 GMT+7
     
Bệnh xơ gan là một loại bệnh nguy hiểm và không có khả năng chữa khỏi, xơ gan xuất hiện chủ yếu là do uống rượu bia nhiều và do vi rút gây ra. Ở Việt Nam, bệnh xơ gan rất nhiều do tỉ lệ dùng rượu bia ở nước ta đông và nhiều. Với bệnh xơ gan tỉ lệ chữa cao nhưng đều không hết vì chất lượng cũng như cách điều trị không hợp lí.

Thường ở giai đoạn đầu bệnh không có biểu hiện gì, ở giai đoạn 2, 3 thì con người ta có cảm giác chán ăn, mệt mỏi mất ngủ. Và đa số phát hiện ra bệnh đều ở giai đoạn cuối. Sau đây chúng tôi sẽ bất mí các bạn một phương thuốc hướng dẫn cách trị bênh xơ gan đơn giản bằng cây cho đẻ có thể ngăn ngừa và kéo dài thời gian các giai đoạn, còn chưa hết thì hiện tại chưa có phương thuốc nào có thể chữa bệnh xơ gan.

Hướng dẫn cách trị bệnh xơ gan đơn giản bằng cây chó đẻ

Cây chó đẻ là một loại cây thường mọc ở vùng thoáng mát, dân gian thường gọi là cây chó đẻ. Tên khoa học cây chó đẻ có tên gọi là Phyllanthus Urinarial thuộc họ Thầu Dầu. Theo YHCT cây chó đẻ được gọi là Diệp Hạ Châu. Cây chó đẻ có vị đắng và có tính mát.

Hướng dẫn cách trị bệnh xơ gan đơn giản bằng cây chó đẻ với nguyên liệu và công thức đơn giản sau đây các bạn cùng tham khảo.

Nguyên liệu:

Cây chó đẻ: 40g

Gan heo: 100g

Cách làm:

Gan heo các bạn mua về rữa sạch và cắt thành thành miếng hơi to. Sau đó dùng dao rạch thành những rãnh dài. Sau đó, lấy lá chó đẻ nhét vào những rãnh gan heo đã được khứa. Lấy dây chỉ buộc lại, cho vào một cái tô đem chưng chin nhừ. Sau đó, các bạn chắc lấy nước uống trong ngày.

Mỗi ngày cách bạn làm như vậy uống 1 lần và làm liên tực trong vòng 2 tuần liên tiếp. Nếu bệnh nặng thì các bạn cố gắng làm trong vòng 1 tháng và cố gắng ăn luôn bã thuốc lá chó đẻ và gan.

Chúc các bạn thành công với công thức trên.

Hà Vi

Nguồn: Saigongame.com