Hướng dẫn cách trị bệnh sốt rét đơn giản

Thứ ba , 29/05/2018, 14:22 GMT+7
     
Sốt rét là một loại bệnh nguy hiểm, do các ký sinh trùng gây nên. Theo dân gian các ký sinh trùng này gọi là muỗi cắn. Bệnh sốt rét nặng hay nhẹ phụ thuộc vào ký sinh trùng, với loại bệnh sốt rét triệu chững ban đầu sẽ là nóng lạnh, sốt, mệt, nhức mỏi, buồn nôn…

Để trị dứt điểm bệnh sốt rét mà không để lại vết sẹo, thâm, nhanh chóng đơn giản sau đây chúng tôi xin hướng dẫn cách trị bệnh sốt rét đơn giản bằng phương pháp dân gian. Các bạn cùng lưu lại và sử dụng khi cần thiết nhé!

Cách 1: Dùng một củ tỏi to, để nguyên củ nướng trên lửa than cháy vàng. Sau đó dùng một ly rượu nhỏ khoảng 100ml uống cùng với ăn tỏi. ;Với cách làm đơn giản này sẽ giúp bạn thanh nhiệt, đánh bay bệnh sốt rét liền đó ạ.

Các bạn làm như vậy 1 đến 2 lần trong một ngày và làm lien tục trọng vòng 3 đến 5 ngày sẽ khỏi liền đó ạ.

Cách 2: Dùng rể cây ớt cùng với 150gr thịt heo nạc. Rữa sạch 2 loại nguyên liệu này sau đó bỏ vào nồi nấu thật  nhừ. Tiếp theo, các bạn vớt bỏ rể đi, ăn thịt kèm với uốn hết nước.

Với cách làm này sẽ giúp bạn khử lạnh, trừ nóng, cắt cơn sốt rét đấy ạ. Các bạn làm như vậy 1 lần trong một ngày và làm lien tục trọng vòng 3 đến 5 ngày sẽ khỏi liền đó ạ.

Hà Vi

Nguồn: Saigongame.com