Hướng dẫn cách trị bệnh huyết áp cao đơn giản

Thứ sáu , 04/05/2018, 08:22 GMT+7
     
Bệnh huyết áp cao là một loại bệnh thường xẫy ra ở người lớn tuổi, với bệnh này rất dể chữa trị nhưng do một số yếu tố, nhiều người sẽ không có điều kiện thời gian để đi bệnh viên thường xuyên. Sau đây chúng tôi sẽ bất mí các bạn một số phương pháp hướng dẫn cách trị bệnh huyết áp cao đơn giản, các bạn tha hồ dùng tại nhà nhé!

Bệnh huyết áp cao dạng gan dương đều thịnh như nhức đầu, hoa mắt, mặt đỏ, bữa lưỡi vàng, cồn cào, táo bón, nước tiểu vàng. Dưới đây là ba phương pháp trị bệnh huyết áp cao đơn giản các bạn cùng lưu lại để dùng khi cần nhé!

Hướng dẫn cách trị bệnh huyết áp cao đơn giản

Phương pháp 1:

Các bạn mua 250g rau cần tươi, đem về các bạn nhặt và rữa sạch, sau đó các bạn nấu nước sôi, cho rau cần vào nhúng khoảng 2 phút. Sau 2 phút các bạn vớt ra lấy nước, chia làm 2 lần uống trong ngày. Các bạn làm liên tục trong vòng 3 – 4 ngày nhé!

Phương pháp 2:

Rau cần tươi 250g – 300g , nhặt sạch sau đó rữa sạch. Tiếp tục cho vào cối giã nát sau đó lấy bỏ vào miếng vải mùng hoặc miếng bang vắt thật mạnh lấy nước cốt uống 2 lần trong ngày. Làm liên tục 1 tuần sẽ có kết quả đó ạ. Với cách này sẽ giúp các bạn giảm huyết áp và giúp an thần đó nhé!

Phương pháp 3:

Dùng 200g rau chân vịt, các bạn nhặt rữa sạch, cho vào 200ml nước và hấp cách thủy 10 phút. Sau khi hấp xong, các bạn lấy để nguội, gạn lấy nước uống, chia làm 2 lần uống trong ngày.

Các Phương pháp dân gian này này rất dể làm và hữu ích, các bạn cùng lưu lại để dùng khi cần thiết nhé!

Hà Vi

Nguồn: Saigongame.com