Hướng dẫn cách trị bệnh gai cột sống bằng hột đu đủ

Thứ sáu , 27/04/2018, 14:06 GMT+7
     
Bệnh gai cột sống là bệnh hay thường gặp với những người ở tuổi trung niên trở lên và phổ biến ở những người già. Bệnh đau cột sống nguyên nhân là do con người ta làm việc quá sức hoặc bị té dẫn đến đau cột sống. Với bệnh này thì đã có cách chữa nhưng chỉ được một thời gian và sẽ tái diễn lại. Vì thế mà chúng ta cần có chế độ nghỉ ngơi hợp lý hơn để có thể rút ngắn thời gian tái diễn lại bệnh.

Để chữa bệnh gai cột sốt có rất nhiều cách mà để chọn được cách có thể rút ngắn thời gian chữa bênh và có thể kéo dài được thời gian hết bệnh thì rất ít. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách trị bênh gai cột sống bằng hột đu đủ móng là với phương pháp điều trị đơn giản này có thể giúp các bạn có thể chữa hết bệnh gai cột sống.

Công thức:

Các bạn lựa  10 trái đu đủ vừa chin tới, bổ ra lấy hạt. sau đó cho vào rổ hoặc rá, chà lớp màng bọc bên ngoài cho nước chảy ra. Sau đó lấy hạt giã nát.

Tiếp theo các bạn lấy một miếng vải, cho một ít bột và đắp ngay vào chỗ có gai. Các bạn đắp khoảng 30 phút thì bỏ đi, đừng để lâu, hật đu đủ nóng sẽ làm bỏng.

Mỗi ngày các bạn đắp 1 lần và làm liên tực trong vòng 25 đến 30 ngày.

Trong quá trình đắp sau 2 tuần các bạn dùng quả banh lông, đứng tựa sát vào tường và từ từ đẩy thân người lên xuống dựa theo độ lăn của quả banh, tạo nên sự cọ sát giữa banh và vùng có gai. Làm như vậy trong vòng 25 đến 30 ngày, mỗi ngày 1 đến 2 lần.

Với cách làm này sẽ giúp các bạn đỡ đau và có thể hết sau khi các bạn chấm dứt điều trị đó ạ. Chúc các bạn thành công.

Hà Vi

Nguồn: Saigongame.com