Hướng dẫn cách học pha chế ở trường trung cấp du lịch và khách sạn Saigontourist

Thứ năm , 16/07/2015, 03:47 GMT+7
     
Trường Trung cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist được thành lập ngày 15 tháng 9 năm 1989 từ Trường Sơ cấp nghiệp vụ Du lịch và Khách sạn. Được Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh nâng cấp thành trường Trung học Nghiệp vụ Du lịch & Khách sạn thuộc Tổng Công Ty Du Lịch Sài Gòn.

Năm 2009 trường được đổi tên thành Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontorist. Đội ngũ giáo viên được đào tạo và bồi dưỡng tại các trường quốc tế chuyên ngành khách sạn & du lịch … Hoàn thiện về kỹ năng chuyên môn sư phạm đạt trình độ về nghề nghiệp và kiến thức quản lý hiện đại như các trường tiên tiến trên thế giới.

Trường trung cấp du lịch và khách sạn Saigontourist đang đào tạo các lớp ngắn hạn về pha chế BARISTA và Bartender với học phí thấp và chương trình học thì nhiều giúp cho bạn biết nhiều hơn về nghề pha chế.

Lớp học Bartender:

Khi học khóa này bạn sẽ có những kiến thức căn bản về các loại thức uống, được học và biết cách pha chế trên 50 loại cocktail phổ biến và có thể làm việc tại quầy bar, nhà hàng.

Học viên sẽ được đào tạo những kiến thức căn bản về các loại thức uống thông dụng, thuật ngữ tiếng anh chuyên ngành pha chế thức uống và kỹ năng nghiệp vụ pha chế thức uống.

Lớp pha chế café nghệ thuật – BARISTA

- Chương trình đào tạo: Kiến thức cơ bản về cà phê, kỹ năng pha chế các loại cà phê bằng máy và cà phê nghệ thuật.

- Khi học xong người học có kiến thức và kỹ năng làm việc trong các quầy bar cà phê cao cấp.

Nếu các bạn có sự yêu thích về ngành pha chế và tin tưởng về chất lượng giảng dạy của trung cấp du lịch và khách sạn Saigontourist hãy đến và đăng ký học ngay nhé.

TRƯỜNG TRUNG CẤP DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN SAIGONTOURIST

Địa chỉ: 23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0909 334 586 - Fax: 08.38442234 - Email: admin@sthc.edu.vn 

Chúc các bạn có sự lựa chọn hoàn hảo.

Nguồn: Saigongame.comtrung tam day hoc pha che ky thuat day pha che nguyen tac day pha che