Hướng dẫn cách độ Exciter 150

Thứ tư , 24/06/2015, 09:33 GMT+7
     
Hướng dẫn cách độ Exciter 150 và bí quyết có chiếc xe đẹp như ưng ý mà các bạn không cần phải kỳ công tìm tòi hay mất thời gian quá nhiều vào nó mà các bạn chỉ cần độ theo cảm nghĩ sở thích của mình thì chắc chắn chiếc xe sẻ đẹp như mơ mà thôi.

Bí quyết độ xe Exciter 150 hiện đang là một trong những dòng xe tay côn được quan tâm, yêu thích nhất hiện nay tại Việt Nam, với xu hướng giảm giá sau tết thì lượng xe Exciter 150 xuất hiện ngoài đường ngày càng nhiều và để thỏa mãn niềm đam mê xe độ thì các tay độ đã có những sự lựa chọn cho riêng mình.

Hướng dẫn cách độ Exciter 150

Hướng dẫn cách độ Exciter 150

Đầu tiên là ta phải độ mặt trước của xe,ta tháo dàn đèn cũ đi thay vào đó là bộ dàn đèn  led siêu sáng,mặt nạ xe ta có thể chế lại theo phong cách Rosi của Ý. Để cho phanh thắng trước nhanh ta cần thay vào đó là Đĩa Galfer và heo dầu Frendo theo phong cách Yamaha R6 trên bản độ gốc. Về thắng tay ta dùm cùm thắng và cùm côn hiệu Brembo tay thắng thay bằng tay hiệu ASV, cụm thắng ta thay bình dầu Rizoma vào để cho thắng mượt hơn và nhanh hơn, thiết kế đuôi xe của hãng không đẹp và không bắt mắt, rườm rà ta có thể vào đó là đuôi xe ngắn và gọn hơn.

Hướng dẫn cách độ Exciter 150

Hướng dẫn cách độ Exciter 150

Lốc nồi được độ theo phong cách nồi khô nhờ khối nhôm cắt CNC ốp bên ngoài. Gác chân lấy từ xe Honda CBR1000RR. Phuộc Onlins cùng một số đồ hiệu khác. Bô xe ta lắp ống pô MIVV cổ titan tự chế, trong khi bản độ gốc sử dụng pô xe đua MotoGP. Gắp xe ta trang bị gắp đơn lấy từ Honda NSR, kéo dài trục cơ sở. Sên xe ta cũng nâng cấp sên DID 9ly màu vàng.​ Dàn áo xe ta có thể dán hoặc sơn theo phong cách của các xe đua ở Ý, có thể mang phong cách Ducati hay tem mang tên hãng xe, các tay đua nổi tiếng.

Nguồn: saigongame.comcach do xe dep huong dan do cac loai xe xe nao do dep nhat ky thuat do xe dep bi quyet chon xe t