Hướng dẫn cách chữa trị bệnh nhiễm trùng viêm tai giữa

Thứ năm , 07/05/2015, 05:07 GMT+7
     
Hướng dẫn cách chữa trị bệnh nhiễm trùng tai viêm tai giữa rất hiệu quả và hết bệnh nhanh chóng đây cũng là bí quyết và mẹ để giúp các bạn tranh những căn bệnh không đáng có trong cuộc sống hiện nay, qua đó sẻ giúp bạn có một cuộc sống tươi đẹp không bệnh tật, trong chúng ta ai cũng vậy nói đến bệnh tật là ai ai cũng điều sợ và có những suy nghĩ luôn luôn tiêu cực.

Hướng dẫn cách chữa trị bệnh nhiễm trùng tai giữa hiện nay rất nhiều do những tác động bên ngoài cũng như trong mỗi con người của chúng ta chính vì vậy cần có những bí quyết giúp các bạn khỏe mạnh hơn.

Sau đây chúng tôi sẻ hướng dẫn cho các bạn một số mẹo hay bí quyết giúp bạn chống chọi với bệnh tật một cách tốt nhất, qua đó sẻ có những niềm vui cùng với cuộc sống tơi đẹp của mỗi con người chúng ta hiện nay.

Hướng dẫn cách chữa trị bệnh nhiễm trùng viêm tai giữa

Hướng dẫn cách chữa trị bệnh nhiễm trùng viêm tai giữa

Tai đau có thể do áp suất không khí bất thường, âm thanh lớn, ráy tai nhiều, nhiễm trùng. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể sử dụng thảo dược.

Tỏi

Loại thảo dược này có đặc tính kháng khuẩn và giảm đau. Bạn hãy nhỏ vài giọt nước tỏi ép vào tai hoặc có thể làm nóng một tép tỏi, nhúng vào dầu mè rồi đặt vào lỗ tai bị đau.

Dầu ô liu

Hãy nhỏ khoảng 4-5 giọt dầu ô liu đã được làm ấm vào tai đau, giữ khoảng 15 phút, sau đó nghiêng đầu cho dầu chảy ra ngoài.

Cam thảo

Bỏ một mảnh cam thảo vào bơ nóng rồi lấy ra dán lên phần ngoài của tai bị đau. Giữ mảnh cam thảo cho đến khi bạn cảm nhận triệu chứng đau thuyên giảm.

Củ cải

Chỉ cần bỏ vài lát củ cải vào dầu mù tạt rồi hâm nóng lên, chờ đến khi nhiệt độ đủ ấm, bạn chắt chất dầu này vào lọ rồi nhỏ vài giọt khi lỗ tai bị đau.

Dầu mù tạt

Hãy làm ấm một ít dầu mù tạt rồi nhỏ một vài giọt vào tai bị nhiễm trùng. Sau đó, dùng bông gòn bít chặt lỗ tai để dầu không chảy ra ngoài.

Lá xoài

Làm ấm một ít lá xoài rồi ép chúng thành nước, nhỏ vài giọt nước ép này vào lỗ tai bị đau trước khi đi ngủ và để qua đêm. Thực hiện phương pháp này vài ngày, bạn sẽ giúp khắc phục hiệu quả chứng đau tai.

Nguồn: saigongame.comcach chua benh viem tai giua benh viem tai giua co nguy hiem khong cach phong ngua benh viem tai g