Hướng dẫn cách chữa bệnh sỏi thận bằng chuốt hột đơn giản

Thứ năm , 03/05/2018, 08:45 GMT+7
     
Sỏi thận là một bệnh phổ biến mà ai ai cũng có thể bị, nguyên nhân chủ yếu là do cách sinh hoạt hằng ngày, làm cho bạn bị sỏi thận. Bệnh sỏi thận hiên nay đã có cách chữa trị nhưng đa số đều không thể dứt hẵn. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách bạn một cách chữa bệnh sỏi thận đơn gian mà ai ai cũng có thể làm.

Chuối hột hay còn gọi là chuối chát mà bất kỳ ở đâu cũng có bán, vừa rẻ, vừa dể làm mà lại giúp hết bệnh sỏi thận đó ạ. Với hướng dẫn cách chữa bệnh sỏi thận bằng chuối hột đơn giản đảm bảo sẽ sỏi thận sẽ không còn tái hiện nhé!

Chuối hột hay còn gọi là chuối chát, có tên khoa học là Musabal isiana golla. Thuộc loại học chuối. Chuối hột có tác dụng giải độc, lương huyết, thoái nhiệt, giải phiền khát, lợi tiểu và tiểu thực.

Cách làm:

Các bạn lấy chuối hột khoảng 12g, đem chặt nhỏ cho lên chảo sao cho thật khô, sau đó đem tán thành bột, ngày uống 3 lần. Các bạn uống liên tục trong vòng 20 ngày. Sau 20 ngày các bạn nên đi kiểm trả lại bằng siêu âm, nếu vẫn còn các bạn về nên uống thêm 10 ngày nữa sẽ dứt điểm đó ạ.

Với phương pháp vô cùng đơn giản sẽ giúp bạn đánh tan sỏi thận trong người. Chúc các bạn thành công với công thức đơn giản trên ạ.

Hà Vi

Nguồn: Saigongame.com