Hướng dẫn cách chọn rắn mối giống

Thứ ba , 10/03/2015, 10:48 GMT+7
     
Hướng dẫn cách chọn rắn mối giống nuôi lấy thịt cũng cấp cho các thị trường hiện nay, bên cạnh đó rắn mối lại là một món ăn rất ngon, để có được loài rắn mối lai tạo thành công cũng như những con rắn mối này sẻ làm giàu cho rất nhiều người thì kỹ thật chọn rắn mối tốt không bị bệnh, có sức khỏe tốt, chịu đựng được khi hậu ở nơi mà mình làm chuồng trịa để nuối.

Hướng dẫn cách chọn rắn mối giống tốt và chất lượng nhất để có một món ăn cho thực khách về sau là một điều rất quan trọng, để chọn được những con rắn mối giống thì các bạn cũng cần phải có kinh nghiệm cũng như thực tiễn thì mới có thể chọn con giống khỏe mạnh và không bệnh tật gì hết.

Cách chọn rắn mối giống hay cách nuôi rắn mối là ả một vấn đề về lâu về dài, những con rắn mối này có thể đem lại cho chúng ta lợi nhuận rất cao, cũng có thể nhân rộng ra nhiều địa phương khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu ăn uống cảu thực khách hiện nay.

Để cso một cái nhìn toàn diện về loài rắn mối và cách chọn giống thì các bạn nên tham khảo một số thông tin sau đây:

Hướng dẫn cách chọn rắn mối giống

Hướng dẫn cách chọn rắn mối giống

Để nuôi Rắn Mối sinh trưởng tốt và khỏe mạnh, bạn cần phải lưu ý trong khâu chọn Rắn Mối giống.

Rắn Mối là loại bò sát có đầu hình tam giác, có 4 chân mỗi chân có 5 ngón chân. Có vải trên mình, vải phía trên màu nâu và phía dưới màu trắng ngả vàng. Hai bên hông có hai sọc đỏ như lửa chạy dọc xuống tới hai chân sau.

rắn mối giống, thịt rắn mối, các món ăn rắn mối, kỹ thuật nuôi rắn mối, mỡ rắn mối

Theo Đông y, thịt rắn mối rất bổ dưỡng, trị được bệnh khò khè của trẻ em, giúp làn da phụ nữ thêm mịn màng…Vì vậy, ngày càng có nhiều người dân tiến hành làm giàu từ mô hình nuôi Rắn Mối. Tuy nhiên, những người chưa có kinh nghiệm nuôi thì làm sao để chọn được giống tốt.

Khi bạn có ý định nuôi rắn mối thì có hai cách để chọn giống đó là: bắt ngoài thiên nhiên hoặc là mua tại các trang trại Rắn Mối giống.

Đối với Rắn Mối giống được bắt ngoài thiên nhiên thì kích cỡ không đồng đều. Nếu giống bắt ngoài thiên nhiên thì nên chọn những con khoẻ và di chuyển nhanh. Không chọn những con bị dị tật. Nên bắt giống vào mùa mưa vì thời gian nay rắn mối rất nhiều.

rắn mối giống, thịt rắn mối, các món ăn rắn mối, kỹ thuật nuôi rắn mối, mỡ rắn mối

Khi đi mua Rắn Mối giống chúng ta nên chọn những con khoẻ mạnh không dị tật, dị hình, không cụt đuôi, bốn chân không khuyết tật và đều cỡ. Khi mua giống tại các trang trại thì giống sẽ đồng đều hơn.

Mua Rắn Mối giống tại các cơ cở thì tốt hơn. Rắn mối bố mẹ nuôi được 7-8 tháng, tiến hành chọn những con to khỏe, không bị dị tật, không bị bệnh, nhốt chung chuồng bình thường, tỷ lệ 1 đực 2 cái, sau 2,5-3 tháng là rắn đẻ. Vì vậy, Rắn Mối giống ở đây tốt hơn nhiều.

Nguồn: saigongame.comcach chon ran moi giong cach lam thit ran moi ran moi an gi cach che bien ran moi cach nuoi ran