Hướng dẫn cách chơi võ Lâm Chi Mộng và game luôn hướng đến cộng đồng bền vững

Thứ tư , 23/03/2016, 10:42 GMT+7
     
Hướng dẫn cách chơi võ Lâm Chi Mộng và game luôn hướng đến cộng đồng bền vững trong xã hội hiện nay, mỗi thể loại game điều có những cách chơi khác nhau và hoàn toàn không giống nhau, để có một trò chơi hay các bạn có thể tham khảo những nội dung cũng như hình ảnh sau đây của chúng tôi nhé.
Là sản phẩm webgame đầu tiên có tuổi đời dài nhất đến hiện tại – tuổi thứ 5, Võ Lâm Chi Mộng đang từng bước gìn giữ để cộng đồng game thủ và Nhà phát hành thêm gắn bó lâu dài, phát triển một sân chơi giải trí đặc sắc, lành mạnh.

Theo ghi nhận từ phía Ban điều hành, Võ Lâm Chi Mộng sẽ tiếp tục câu chuyện chăm sóc và gìn giữ khách hàng của mình vào năm 2016. Nếu như những năm trước đây, tựa game này chú trọng việc vận hành sản phẩm nhằm đáp ứng thị hiếu người chơi thì bắt đầu từ 2015, việc chăm sóc được đẩy lên cao, gắn liền với lợi ích của người chơi.

VLCMCộng đồng Võ Lâm Chi Mộng ngày càng đông

Cộng đồng Võ Lâm Chi Mộng ngày càng đông

VLCMGame có cộng đồng bền vững

Game có cộng đồng bền vững

Trong năm 2015 đã có hàng trăm sân chơi, hoạt động tương tác từ lớn đến nhỏ, chính thống đến không chính thống tạo điều kiện để game thủ xích lại gần nhau. Đồng thời, các sự kiện này cũng giúp thu ngắn khoảng cách giữa Nhà phát hành và game thủ. Thể hiện rõ rệt nhất là sự kiện sinh nhật game tròn 4 tuổi được tổ chức vào 31/10 (Tp.HCM) và 29/11 (Đà Nẵng). Với gần 3.000 game thủ tham gia sự kiện tại hai khu vực đã cho thấy game vẫn còn tạo sức hút đáng kể đối với cộng đồng. Được biết, tổng giải thưởng dành cho game thủ may mắn tại hai khu vực này tương đương 600 triệu đồng tiền mặt.

VLCMGame thủ cùng Ban vận hành mừng sinh nhật Võ Lâm Chi Mộng

Game thủ cùng Ban vận hành mừng sinh nhật Võ Lâm Chi Mộng

Từ trong đến ngoài game, Võ Lâm Chi Mộng luôn lấy “tiên chỉ” “khách hàng là trung tâm”, vậy nên, những cải thiện cũng như đổi mới trong game đều phục vụ tối đa lợi ích của game thủ. Các tính năng, giải đấu, hoạt động được tích hợp trong game không chỉ thỏa mãn người chơi về mặt trải nghiệm mà còn mang tính giải trí văn minh cao. Tính tổ chức, quản lý, đồng đội và tương tác cá nhân được đề cao, đơn cử như giải Vương Giả Chi Bang – giải đấu vinh danh kỹ năng tổ chức PK chiến trường và tình đồng đội giữa những người chơi.

VLCMVõ Lâm Chi Mộng vinh danh người chơi

Võ Lâm Chi Mộng vinh danh người chơi

Chia sẻ từ góc độ vận hành, ông Lê Tấn Phát nói: “2016 là thử thách của Võ Lâm Chi Mộng trong việc gìn giữ và tạo sự bền vững giữa Nhà phát hành với game thủ. Võ Lâm Chi Mộng sẽ viết tiếp câu chuyện khách hàng là trung tâm cùng với phát triển sản phẩm. Hệ thống tính năng, giải đấu mới sẽ ra mắt liên tục, tặng phẩm cũng sẽ được nâng cấp, giải thưởng được đổi mới để phù hợp với thực tế người chơi,…”. Vị này cũng cho hay, Võ Lâm Chi Mộng sẽ giữ vững “ngôi vương khó soán” của dòng webgame kiếm hiệp bối cảnh Kim Dung.

VLCMVõ Lâm Chi Mộng luôn thu hút người chơi

Võ Lâm Chi Mộng luôn thu hút người chơi

Dự kiến trong những ngày cuối năm 2015, Võ Lâm Chi Mộng sẽ tung các chương trình tri ân người chơi và sự kiện Giáng sinh với nhiều phần quà hấp dẫn.

Nguồn: Saigongame.comgame vo lam cho mong huogn dan cach choi vo lam cho mong cach choi game vo lam chi mong