Hướng dẫn cách chế biến thịt chiên giòn sốt dứa ngon nhất

Thứ năm , 17/05/2018, 12:46 GMT+7
     
Hôm trước Saigongame.com của chúng tôi đã hướng dẫn cách bạn cách chế biến thịt kho măng hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn cách chế biến thịt chiên giòn sốt dứa ngon nhất. Với hương vị đậm đà, thơm ngon chua chua ngọt ngọt của dứa đảm bảo thịt chiên sốt dứa sẽ làm các bạn yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên đó ạ.

Thịt chiên sẽ rất nhiều dầu, nếu các bạn biết cách chế biến thịt chiên thành các món sốt kèm thì các bạn sẽ không thấy ngán mà thêm yêu thích hương vị của nó đấy ạ. Bằng công thức đơn giản hướng dẫn cách chế biến thịt chiên giòn sốt dứa ngon nhất đã mang đến một bữa ăn ngon hấp dẫn cho cả gia đình bạn.

Hướng dẫn cách chế biến thịt chiên giòn sốt dứa ngon nhất

Nguyên liệu:

250g thịt ba rọi (hoặc nạc vai)

1 lòng trắng trứng, 100g bột ngô

1 quả cà chua, 1/2 quả dứa, 1 quả ớt chuông, 1/2 củ hành tây

60ml sốt cà chua

Xì dầu, hạt tiêu, muối

Cách làm:

Lấy thịt rữa sạch, sau đó ướp thịt với hạt tiêu, xì dầu trong 15 phút rồi trộn với lòng trắng trứng. Tiếp tục lăn thịt qua bột ngô rồi bỏ vào chảo chiên vàng.

Tiếp các bạn bắc chảo lên xào thơm các loại rau củ với sốt cà chua cho tái rồi đổ thịt vào xào cùng cho đến khi ngấm và chín đều. Nêm nếm gia vị vào sốt cho vừa miệng.

Vừa đơn giản dể làm, tiết kiệm được thời gian mà các bạn đã có một món ăn ngon và hấp dẫn rồi đấy ạ. Chúc các bạn ngon miệng.

 

Nguồn: Saigongame.com