Hiện tượng máu báo có thai ở phụ nữ

Thứ bảy , 13/06/2015, 02:17 GMT+7
     
Hiện tượng máu báo có thai ở phụ nữ. Máu báo có thai có màu gì? Đây à những trường hợp mà các bạn cần lưu ý. Khi mang thai có rất nhiều dấu hiệu khác nhau và các biểu hiện thường gặp nhất ở chị em đó là: đau ngực, đi tiểu nhiều, nhiệt độ cơ thể tăng, chậm kinh, cảm thấy mệt mỏi, ra máu… Ở trường hợp mau ra thì không phải chị em nào cũng gặp mà thường xuất hiện ở một số chị em có thể trạng yếu. Vậy Hiện tượng máu báo có thai như thế nào sau đây các chuyên gia của saigongame.com xin giải đáp cho các chị em biết rõ hơn nhé!

Với Hiện tượng máu báo có thai ở phụ nữ đây là một trong những số trường hợp có ảnh hưởng rất cao đến thai nhi. Bên cạnh đó còn phải tùy thuộc vào số lượng máu ra. Vì vậy mà có hiện tượng này các chị em nên chú ý nhé!

Hiện tượng máu báo có thai là gì?

Theo các chuyên gia của chúng tôi thì Máu báo thai là một hiện tượng khi trứng được thụ tinh tạo thành phôi và di chuyển vào đến buồng tử cung thì sẽ bám vào thành tử cung để lấy dinh dưỡng từ mẹ cho quá trình phát triển, quá trình này còn gọi là thai làm tổ trong buồng tử cung.Và Trong quá trình làm tổ, phôi thai sẽ làm tổn thương một ít niêm mạc tử cung nên gây ra hiện tượng xuất huyết hay còn gọi là máu báo. Khoảng 8 ngày sau khi rụng trứng, một số người thấy xuất hiện máu báo, nó có dạng đốm nhỏ và đôi khi ra khá ít.

Hiện tượng máu báo có thai

Hiện tượng máu báo có thai ở phụ nữ

Thế nào là máu báo có thai?

Thông thường, với máu báo có thai này tùy thuộc vào thể trạng của từng người. Nên Lượng máu này có hồi rất ít chỉ vài giọt có ngườ thì nhiều và cũng có người rỉ rả ít một trong 1-2 ngày, tuy nhiên ít hơn nhiều so với một kỳ kinh thông thường của mỗi người.

Các chị em nên chú ý một điều là Máu hành kinh thường có màu đỏ sậm, không đông gồm máu và các mảnh vụn của niêm mạc tử cung, chất nhầy cổ tử cung. Lượng máu mất khoảng 80ml. Thông thường máu kinh sẽ nhiều sẽ ra ồ ạt và kéo dài khoảng 3 đến 5 ngày nên sẽ khác hoàn toàn so với máu báo.

Đặc biệt Máu báo có thai chỉ ra một vài giọt, thường là máu tươi không kèm theo dịch nhầy. Sẽ xuất hiện khi thai nhi 3-4 tuần tuổi. Trong trường hợp có thai mà ra máu nhiều, hoặc có kèm theo hiện tượng đau bụng, sốt… thì là hiện tượng bất thường, gợi báo tình trạng sảy thai, thai lưu… Vì vậy mà các chị em nên chú ý và theo dõi trình trạng máu ra và đi khám nếu cần thiết nhé!

Nguồn: saigongame.comhien tuong mau bao co thai mau bao co thai la gi mau bao co thai nhu the nao