Giải đấu lmht 2015-Vietnam Championship Serie A (VCS A)

Chủ nhật , 17/05/2015, 09:40 GMT+7
     
Sau giải đấu lmht 2015 MSI kết thúc chúng ta lại chuẩn bị cho giải đấu hàng đầu Việt Nam Vietnam Championship Serie A (VCS A) mùa he chuẩn bị quay trở lại và chính thức bắt đầu khởi tranh từ ngày 17/05/2015.

Các trận đấu thuộc khuôn khổ giải đấu lmht 2015 VCS A Mùa Hè sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng VETV tại địa chỉ http://vetv.vn. Các bạn hãy chú ý đón xem!

Lịch thi đấu tuần đầu tiên

Ngày 17/05/2015

18 giờ: An Phat Ultimate vs ASUS Fate

Hanoi Skyred vs Saigon Đại Bình

19 giờ: Hanoi Vikings vs Zotac United

Hanoi Phoenix vs Saigon Fantastic Five

20 giờ: Boba Marines vs Zotac 269

Hanoi Dragons vs Saigon ICZ

21 giờ: Cybercore TGA vs Saigon Panthers

GIGABYTE Full Louis vs Saigon Jokers

Các trận đấu đáng chú ý

Boba Marines vs Zotac 269

Giải đấu lmht 2015-Vietnam Championship Serie A (VCS A)

Giải đấu lmht 2015-Vietnam Championship Serie A (VCS A)

Boba Marines đang là đội tuyển được chú ý nhất trong thời gian gần đây khi đã chiêu mộ thành công Optimus, cựu tuyển thủ của  đội tuyển Saigon Fantastic Five và được công nhận như một trong những người đi đường giữa hay nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Với sự bổ sung của Optimus, sẽ không ngai ngùng gì nếu nói Boba Marines hiện tại đang là “Dải ngân hà” của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, bởi đây là đội tuyển tập hợp thế hệ vàng của LMHT Việt Nam.

Trong khi đó, Zotac 269 là chú ngựa non nặng ký, mặc dù mùa VCS A trước kết thúc ở vị trí khá thấp nhưng nên nhớ, họ đã có một màn trình diễn ấn tượng trong vòng chung kết GPL 2015 Mùa Xuân diễn ra cách đây hơn 1 tháng, khi đã suýt chút nữa loại được Saigon Fantastic Five ở trận bán kết. Lối đánh nhanh, mạnh mẽ ngay từ giai đoạn đầu trận đấu có thể làm nên bất ngờ trước mọi đối thủ và Boba Marines chắc chắn sẽ không có một trận ra quân dễ dàng, và mong rằng trận đấu đầu tiên sẽ là một bữa tiệc lmht cho mọi người.

GIGABYTE Full Louis vs Saigon Jokers

Cả hai đội tuyển trên đều đã từng là kỳ phùng địch thủ của nhau cho ngôi vị đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại mạnh nhất Việt Nam trong khoảng thời gian trước đây, nhưng hiện tại cả hai đang bắt đầu chững lại và bị các đối thủ khác vượt mặt. Nếu như Saigon Jokers vẫn còn giữ được phần nào sự ổn định của mình khi kết thúc mùa giải VCS A trước với vị trí Á Quân, thì GIGABYTE Full Louis đang thực sự gặp khủng hoảng khi kết thúc mùa giải ở vị trí hạng 5 chung cuộc, đây cũng không phải là một kết quả bất ngờ bởi phong độ của họ giảm sút.

Với việc những thông tin thần đồng Sofm có thể sẽ chuyển sang Đài Loan thi đấu, trong khi Saigon Jokers đón nhận rất nhiều thay đổi nhân sự mới trước thềm giải đấu lmht 2015 mới, đây sẽ là một trận chiến rất khác so với những trận chiến trước đây của cả hai. Chắc chắn cả hai đều đang khao khát chiến thắng trong ngày ra quân nhưng vinh quang sẽ chỉ gọi tên một người.

Nguồn: saigongame.comgiai dau lmht cach tham gia giai dau skt huong dan cach choi lmht quy cach gia dau lmht