Game thời trang: Trò chơi Trang điểm cô Dâu

Thứ tư , 22/10/2014, 01:13 GMT+7
     
Game thời trang: Trò chơi Trang điểm cô Dâu trong ngày cưới rất là tuyệt vời và có ý nghĩa nhất hiện nay bởi trong đời ngày đẹp nhất của con gái là ngày lên xe hoa về nhà chồng là ngày tuyệt vời và đẹp nhất đó, những nàng dâu ai ai cung muốn mình là người đẹp nhất trong ngày trọng đại đó mà mình muốn, cả đời con gái chỉ có một lần như vậy, tại sao các bạn không tự làm cho mình đẹp giống thiên thân ngày hôm đó nhĩ, hãy tham gia cùng chúng tôi để làm đẹp cho đời hơn nhé.

Hướng dẫn cách chơi game trang điểm cô Dâu hay và đẹp nhất:

Ai cũng muốn tự mình trang điểm cho mình và mình là người đẹp nhất để tự tin bước bên người yêu hay ra ngoài xã hội thì với chúng ta đó là một điều bất ngờ để ai cũng có thể để ý tới mình hya những chàng trai chẳng hạn qua đó mình có thể nhận ra mình đang ở đâu hay vị trí nòa trong xã hội cũng như trong chính người yêu mình.

Và cô dâu thì ai cũng muốn mình là người đẹp nhất trong ngày trọng đại này mà vậy các bạn đã biết cách trang điểm cô dâu như thế nào chưa nhĩ.

Hãy cùng chúng tôi tham trò chơi trang điểm cô dâu nhé:

Sử dụng chuột để chơi.

- Hãy trang điểm cho cô dâu barbie thật đẹp trước mọi người.

Game trang điểm cô dâu là một game flash thuộc thể loại Game Thời trang Bạn gái của saigongame.com. Ngày quan trọng nhất của 1 người con gái chính là ngày cưới. Bạn hãy giúp nhân vật của chúng ta trang điểm thật đẹp và mặc một bộ áo cưới thật xinh nhé để cô nàng nổi bật trong ngày trọng đại này nhé. Game bạn gái phù hợp với mọi lứa tuổi người chơi, cùng game thời trang của chúng tôi nhé

Nguồn: saigongame.comgame trang diem co dau game thoi trang tai game thoi trang game moii nhat