Game Pikachu: Trò chơi Pikachu bánh sinh nhật miễn phí

Thứ ba , 25/11/2014, 02:47 GMT+7
     
Qua bao nhiêu năm thì sinh nhất là một mốc đánh quá quan trong trọng của cuộc đời, Game Pikachu: Trò chơi Pikachu bánh sinh nhật miễn phí, chúng ta là một con người bình thường điều sinh ra và lớn lên cho nên sinh nhật để đánh dấu bước ngoặt cảu cuộc đời và điều đó được tái tạo lại trong trò chơi game pikachu hiện nay, rất hay và hợp lý nhất.

Hướng dẫn cách chơi Game Pikachu: Trò chơi Pikachu bánh sinh nhật miễn phí, hay còn gọi là game pikachu làm bánh sinh nhật.

Qua những trò chơi như thế này thì chúng ta mới biết được ý nghĩa của cuộc sống là như thế nào, và game pikachu bánh sinh nhật đã tái tạo lại cho chúng ta một góc nhỏ của cuộc sống hiện tại.

Không những thể loại game pikachu này mà còn rất nhiều trò chơi pikachu rất hay và ý nghĩa nữa đó nghen: game pikachu vườn thú, game pikachu cổ điển,....

Xoay quanh game pikachu quái thú, game pikachu hoa quả....để chơi nhanh qua màn và có điểm cao nhất các bạn nên để ý cách chơi sau:

Game hay PikaChu Bánh Sinh Nhật là một trong những phiên bản của trò chơi Pikachu quen thuộc. Thuộc thể loại game văn phòng xả stress tốt nhất, trò chơi thú vị này sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm giác thư giãn thật thoải mái, sảng khoái sau những giờ học và làm việc căng thẳng. Vẫn là cách chơi hết sức quen thuộc, nhưng thay vì gặp lại những chú Pokemon đáng yêu khi chơi game Pikachu 2004 đã có từ lâu, bạn sẽ được đến với những chiếc bánh sinh nhật mới lạ, ngộ nghĩnh và đầy màu sắc. Bạn sẽ phải tìm những cặp bánh có hình dạng giống nhau sao cho đoạn nối giữa chúng chỉ có tối đa 3 đường thẳng. Và thời gian quy định cho trò chơi sẽ tăng hay giảm tuỳ thuộc vào tốc độ tìm ra những cặp hình của bạn đấy.

Để đạt được điểm số cao trong trò chơi PikaChu Bánh Sinh Nhật này, bạn cần phải tinh mắt cũng như rất nhanh nhạy. Càng lên level cao, thì quỹ thòi gian dành cho mỗi màn chơi của bạn càng giảm xuống, và vì thế, khả năng của bạn sẽ được thể hiện, để đạt được những điểm số cao và phá kỉ lục của chính mình. tải Game pikachu miễn phí, nên các bạn hãy thoả thích chơi nhé.

Bên cạnh đó, rất nhiều phiên bản khác cũng đang đợi bạn chọn lựa đấy:

Nguồn: saigongame.comgame pikachu banh sinh nhat game pikachu co dien game pikachu quai thu tai game pikachu