Game Pikachu: Trò chơi Pikachu bánh ngọt, cửa hàng bánh kẹo

Thứ bảy , 22/11/2014, 01:58 GMT+7
     
Như chúng ta đã biết Game Pikachu: Trò chơi Pikachu bánh ngọt, cửa hàng bánh kẹo rất là yêu thích của mấy em nhỏ đó nha, nhưng đôi khi lại người lớn chúng ta cũng có người lại thích và lãng vãng xung quanh cửa hàng bánh kẹo, để lựa chọn những chiếc bánh ngọt tùy theo khẩu vị, sở thích của mỗi người chúng ta đó, và thể loại Game Pikachu: Trò chơi Pikachu bánh ngọt, cửa hàng bánh kẹo mang lại cho chúng ta niềm vui đó đấy các bạn nhé.

Hướng dẫn cách chơi Game Pikachu: Trò chơi Pikachu bánh ngọt, cửa hàng bánh kẹo online hay nhất mọi thời đại để áp dụng vào các cauwr hàng hay các nhân vật mình yêu thích nhất nhé.

Đối với chúng ta là bánh ngọt với nhiều màu sắc hình thù khác nhau nhằm giúp chúng ta những cảm hứng trong công việc hàng ngày cũng như trong thể loại game pikachu này còn gọi là thể loại gmae pikachu 4 online, được đánh giá khá cao về chất lẫn lượng...

Game Pikachu: Trò chơi Pikachu bánh ngọt, cửa hàng bánh kẹo còn có rất nhiều điều thú vụ mà đôi khi bạn chư một lần ghé tới hoặc có thể tham gia các thể loại pikachu khác như game pikachu bánh sinh nhật, game pikachu cổ điển ....

Phím mũi tên để di chuyển.

- Phím Space để dùng bình xịt.

Bạn hãy cùng cậu bé trong game đi thu thập các bánh kẹo trong từng màn chơi, nhớ tiêu diệt bọn yêu quái.

Game "Thu thập bánh kẹo"

Đây lả một trong những trò chơi game flash về thể loại game đi cảnh phiêu lưu khá hay của trang game pikachu bánh ngọt nhé. Trong trò chơi này, bạn sẽ tiêu diệt yêu quái, thu nhặt các phần bánh kẹo.

Game online mới Pikachu Bánh Ngọt là một trong những phiên bản mới của trò chơi Pikachu quái thú nổi tiếng thuộc thể loại game văn phòng chơi nhiều hiện nay. Bạn sẽ thấy được nhiều điều mới lạ khi được tham gia vào những màn chơi có rất nhiều loại bánh thơm ngon với nhiều hình dáng đặc sắc khác nhau thay thế cho những chú Pikachu đã rất quen thuộc. Với đủ loại bánh như bánh bông lan, bánh mì bơ, bánh kem, bánh hình thú, sữa uống kèm với bánh,… bạn sẽ thấy thực sự thú vị cũng như có cảm giác thèm ăn bánh khi chơi game đấy.

Vẫn là cách chơi rất dễ dàng từ game Pikachu xếp hình đã có từ lâu, bạn sẽ phải tìm ra những cặp bánh có hình dạng giống nhau trong mỗi màn chơi trong thời gian quy định sao cho đoạn nối giữa chúng chỉ có tối đa 3 đường thẳng. Chúng có thể ở rất xa nhau, nhưng có khi chúng lại nằm ngay cạnh nhau đấy bạn. Hãy bắt đầu từ những cặp hình như thế nhé. Càng lên level cao, thời gian dành cho mỗi màn chơi sẽ giảm xuống cho nên các bạn cần học hỏi kinh nghiệm chơi của chúng tôi tại saigongame.com hoặc có thể tải game pikachu về máy mình để chơi . Bạn hãy thể hiện khả năng tinh mắt và nhanh nhạy của mình để có thể đạt được những điểm số thật cao khi chơi trò chơi Pikachu Bánh Ngọt thú vị này bạn nhé.

Nguồn: saigongame.comgame pikachu banh ngot tai game pikachu download game pikachu game pikachu banh sinh nhat