Game Pikachu: Trò choi pikachu bắn bóng bay online

Thứ bảy , 22/11/2014, 02:27 GMT+7
     
Như những trò chơi khác hiện nay Game Pikachu: Trò choi pikachu bắn bóng bay online được rất nhiều người yêu thích và có thể tải về ngay chính điện thoại của mình để chơi bắn bóng bay nay, nhưng trong game pikachu bán bóng bay này, các bạn cũng có thể chơi một cách thỏa thích nhất, trò chơi bắn bóng bay lấu nay được nhiều bạn trẻ giới thiệu cho nhau ở một tốc độ lan truyền khá chóng mặt như hiện nay, các bạn có thể ghé thăm những trò chơi mà đôi khi bạn chưa một lần biết tới chẳng hạn.

Hướng dẫn cách chơi Game Pikachu: Trò choi pikachu bắn bóng bay online hay tuyệt nhất:

Bắn bóng bay là một trong những trò chơi khá nỗi tiếng như hiện nay đó các bạn nhé game pikachu bán bóng bay này được rất nhiều người đón nhận cũng như tải game pikachu bán bóng bay này về điện thoại để dành vào những thời gian rãnh để chơi đó các bạn.

Bên cạnh đó chúng tôi hy vọng qua trò chơi này các bạn cũng có thể rút ra được cho chính mình những bài hoạc thật quý giá nhất và có những kinh nghiệm thực tại trong cuộc sống hiện nay.

Dùng chuột di chuyển.

- Click để bắn bóng

Mục tiêu:

Bằn cho bóng rơi hết xuống bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo thêm:

Hướng dẫn Sử dụng chuột di chuyển vào vị trí cần bắn bi để bắn. Khi có ít nhất 3 quả cùng màu ở liền nhau chúng sẽ được loại bỏ và bạn sẽ ghi điểm.

Giới thiệu Game Bắn bóng dễ chơi nhưng cũng mang đầy tính trí tuệ, vừa phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi, vừa thích hợp để các bạn dân văn phòng giải trí giờ nghỉ.

Một Game giải trí quen thuộc và vui nhộn, với bối cảnh là rừng xanh, chắc chắn sẽ đem đến cảm giác mới lạ cho bạn. Nếu không tin thì hãy thử xem nào !

Game giải trí bắn bong bóng được yêu thích nhất hiện nay tại thế giới game flash game mini.

Chắc hẳn bạn đã chơi qua nhiều thể loại game bắn bóng như bắn trứng khủng long hay bắn bong bóng, và nay bạn muốn khám phá thêm một thể loại mới hấp dẫn và có tính kích thích trí tuệ hơn thì bạn hãy chơi thử game văn phòng Bắn Bóng Tròn – Ballon Shooting, với nhiều viên bi tròn trịa dễ thương có nhiều màu sắc ắt hẳn sẽ khiến bạn thích thú đấy.

Game pikachu được thiết kế đơn giản phù hợp cho những người làm văn phòng giải bỏ stress sau nhiều giờ làm việc căng thẳng và game cũng phù hợp với các em thiếu nhi vì sẽ kích thích sự khéo léo cũng như khả năng xử lý tình huống của bé có thể là game pikachu kawai thì sao nhĩ. Nhiệm vụ chung nhất của người chơi là bắn và sắp xếp các viên bi sao cho chúng có cùng màu với số điểm cao nhất. Nào hãy xem ai trong chúng ta bắn được số điểm cao nhất trên TOP bảng nhé. Bên cạnh đó có một số game trẻ em khác mà các em có thể thích chơi trong dãy thể loại này đấy.

Nguồn: saigongame.comgame ban bong bay game pikachu kawai tai game pikachu download game pikachu game pikachu moi nha