Game Pikachu: Trò chơi Pikachu ăn trái cây online

Thứ sáu , 21/11/2014, 02:37 GMT+7
     
Chơi và thực hành Game Pikachu: Trò chơi Pikachu ăn trái cây online hya nhất mọi thời đại nhé, với đủ loại đủ màu sắc cũng như rất nhiều trái cây thoải mái lựa chọn và ăn những trái cây mình thích nhé các bạn, nào chúng ta cùng chơi để thưởng thức game pikachu ăn trái cây như thế nào và có khác những thể loại pikachu đang chơi không các bạn nhé.

Hướng dẫn cách chơi Game Pikachu: Trò chơi Pikachu ăn trái cây online hay nhất mọi thời đại:

Như chúng ta đã biết hiện nay có rất nhiều thể loại game pikachu hay cũng như rất ý nghĩa và thiết thực nhất, nhưng bên cạnh đó cũng có một số thể loại game pikachu làm chúng ta cũng phải suy nghĩ đó chứ.

Nếu ai chư một lần biết tới thể loại game pikachu ăn trái cây online thì hãy tham gia cùng chúng tôi chứ các bạn đừng nghĩ là giống những chú sóc đang ăn trái cây nhé.

Dùng chuột để chơi.

- Bạn hãy kết nối cặp hình trái cây giồng nhau để ghi điểm. Nguyên tắc chơi không khác gì so với trò chơi Pikachu.

Hãy đến với một trong những Game giải trí pikamay được yêu thích nhất trên thế giới game flash game mini. Một game hay thuộc thể loại game giải trí game pikamay

Chơi game Pikachu Hoa Quả, bạn sẽ thấy được những nét mới lạ và thú vị trong phiên bản mới của thể loại game văn phòng kinh điển này. Vẫn là cách chơi quen thuộc, nhưng những chú Pokemon đã được thay bằng các loại hoa quả thật sống động nhưng cũng đầy thích thú. Nhìn những loại trái cây như chuối, đào, táo, bí đao, măng cụt,.. cứ như đang nhảy múa trước mắt bạn, thật sự thú vị phải không nào? Nhiệm vụ của bạn vẫn là tìm ra những cặp hình loại trái cây nào giống nhau sao cho đoạn nối giữa chúng chỉ có tối đa 3 đường thẳng. Chúng có thể ở ngay bên cạnh nhau, nhưng cũng có thể ở xa nhau đấy. Nếu bạn có rất tinh mắt và nhanh nhạy, thì trò chơi này không thể làm khó được bạn đâu.

Trò chơi Pikachu Hoa Quả đã thu hút được rất nhiều lượt chơi bên cạnh game Pikachu cũ và nhiều phiên bản khác. Game quy định về thời gian cho mỗi màn chơi, cũng như bạn sẽ tích luỹ thêm quỹ thời gian khi tìm ra được mỗi cặp hình giống nhau đấy. Hãy khám phá những kỉ lục của chính bạn, khi giành những điểm số càng ngày càng cao nhé.
Bên cạnh đó, thật nhiều niềm vui cũng đang chờ đón bạn ở các phiên bản Pikachu khác, hãy cùng tận hưởng bạn nhé:

Nguồn: saigongame.comgame pikachu an trai cay game pikachu hoa qua game pikachu moi tai game pikachu download game pi