Game Pikachu: Trò chơi hoa quả nỗi giận 2 online

Thứ năm , 27/11/2014, 02:36 GMT+7
     
Ai cũng vậy tròng cây thì phải có ngày thu hoạch nhưng Game Pikachu: Trò chơi hoa quả nỗi giận 2 online thì lại khác, bởi bên cạnh đó còn có rất nhiều sâu bọ và côn trùng phá hoại nó, chính vì thế mà chúng ta cũng phải biết chăm sóc và tiêu diệt tất cả sâu bọ và các thành phần phá hoại khác. như vậy thì cây mới cho ra hoa kết trái giống như ý của mình được, những hoa quả thơm ngon để ăn hàng ngày, cho nên Game Pikachu: Trò chơi hoa quả nỗi giận 2 online à thể loại game mang tính thực tiễn trong cuộc sống nhất.

Hướng dẫn cách chơi Game Pikachu: Trò chơi hoa quả nỗi giận 2 online hya nhất.

Chúng ta thì ai cũng thích ăn hoa quả và trái cây đúng không các bạn, ai cũng muốn ăn hoa quả sạch và chất lượng, chính vì vậy tròng cây phải có ngày bội thu nhưng để làm được điều đó thì chúng ta phải tiêu diệt hay còn gọi là loại từ các thế lực xung quanh luôn luôn muốn thưởng thức.

Để làm được nhưu vậy chúng tôi đã tái tạo lại trong Game Pikachu: Trò chơi hay còn gọi là game hoa quả nỗi giận 2 online hiện nay.

Nhưng bạn cũng có thể tham khảo thêm game pikachu hoa quả tương tự thể loại game này nhé.

Tên trò chơi: Game hoa quả nổi giận

Đăng bởi: saigongame.com

Chuyên mục: Game trí tuệ, Game Vui

Mô tả trò chơi: Game “Plants vs Zombies”: Bóng dáng của những thây ma xuất hiện khắp nơi trong thị trấn. Chúng tấn công những khu dân cư và gieo rắc nỗi khiếp sợ cho mọi người. Chúng đang tấn công bạn! Đang hướng vào nhà bạn! Hãy hành động ngay và ngăn chặn bước tiến của chúng. Những cây thực vật khổng lồ sẽ bảo vệ bạn và tiêu diệt lũ thây ma đáng sợ này. “Plants vs Zombies” là một game chiến thuật phòng thủ nổi tiếng trên toàn thế giới, là một trong những game flash thú vị nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu tai game pikachu đến các bạn. Đừng chần chừ gì nữa, hãy chơi ngay và chia sẽ cảm xúc của bạn nào. Game phù hợp cho mọi lứa tuổi và là một trong những game hot nhất hiện nay.

Hướng dẫn: Dùng chuột để tương tác trong game. Bạn hãy rê chuột kéo lá bài trên thanh cây trồng ở trên đầu xuống đất để trồng cây bảo vệ bạn khỏi sự tấn công của những con zombie đáng sợ. Bạn cần phải click chuột để lấy ánh sáng từ ông mặt trời để tăng cường ánh sáng cho cây của bạn. Như vậy bạn có thể trồng thêm nhiều cây hơn và chúng sẽ lớn hơn, khả năng phòng thủ của bạn cũng tốt hơn.

2. Mục tiêu: Trò chơi có tất cả 26 kiểu zombie, 56 cây trồng với hơn 50 màn chơi bạn cần phải vượt qua. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là trồng cây để chúng ngăn chặn những đợt tấn công của những con zombie. Nâng cấp cây trồng cùng các trang bị để là người chiến thắng cuối cùng trong trò chơi bạn nhé.

Chú ý: ***Không click vào Icon bên dưới nếu bạn chưa đủ chín chắn!

Nguồn: saigongame.comgame hoa qua noi gian 2 tai game pikchu download game pikachu game pikachu moi