Game Pikachu: Tải game Pikachu, Download game Pikachu

Thứ năm , 20/11/2014, 01:46 GMT+7
     
Game Pikachu: Tải game Pikachu, Download game Pikachu cho máy tính hay các dòng điện thoại hiện nay rất phổ biết và cũng được người tiêu dùng nhắm đến rất là nhiều, trên thực tế hiện nay game pikachu cổ điển, game pikachu Halloween ma quái, Game pikachu hoa quả, game Pikachu Kawai miễn phí....thì các bạn điều có thể tại về những thiết bị mà các bạn đang sử dụng để riết thời gian hay những lúc rãnh rỗi để chơi những game này.

Game Pikachu: Tải game Pikachu, Download game Pikachu cho máy tính, Game Pikachu là game được lấy hình tượng từ phim hoạt hình Pokemon. Game có nguồn gốc từ Nhật Bản. Đây là loại game nhỏ được yêu thích nhất hiện nay đặc biệt là với dân văn phòng. Bạn có thể chơi ngay trên trình duyệt web hoặc cũng có thể chơi trên máy tính.

Cách chơi rất đơn giản đó là bạn cần tìm hai hình Pokemon giống nhau trong một bảng chữ nhật. Sao cho nối chúng lại với nhau bằng các đường thẳng không quá 3 đoạn gấp khúc.

Khi mới bắt đầu chơi game, có thể bạn sẽ bị hoa mắt hoặc thấy đôi chút khó khăn bởi sự đa dạng của các hình ảnh Pokemon trong game lên tới hàng chục hình và rất khó đạt được điểm cao.

Chơi game pikachu thật dễ thương

Tuy nhiên, chỉ cần chơi một thời gian rất ngắn khoảng 30 phút là bạn sẽ thấy quen thuộc với cách tìm hình giống nhau và cảm thấy thích thú. Game pikachu có nhiều màn khác nhau với các cách sắp xếp hình và quy tắc "ăn điểm" khác nhau: có thể là hình ảnh đứng yên, sang trái sang phải, lên trên, xuống dưới, về giữa...

Chơi pikachu khá khó với người mới bất đầu

Có nhiều phiên bản game được viết dưới dạng Flash và hoàn toàn miễn phí, chơi ngay trên máy tính mà không cần cài đặt. Bạn còn chần chờ gì nữa? Hay tải ngay game pikachu phiên bản cổ điển về máy tính để giải trí và ghi thật nhiều điểm cao!

Tải game pikachu cổ điển về máy tính  Tải Game Pikachu Cổ Điển Miễn Phí Về Máy Tính

Chú ý: Với window Vista hoặc Window7 để chơi được bạn cần bổ xung file MSVBVM50.DLL bằng cách Copy file này khi tải về cùng với game vào thư mục C:WindowsSystem32 của máy tính(chú ý là chỉ copy vào system32 thôi, còn trong thư mục chứa game vẫn còn có file MSVBVM50.DLL). Sau đó mở lại game là bạn có thể chơi luôn được.

Game pikachu được xem như một trong những game offline cho máy tính dễ chơi nhất. Công việc của người chơi đó là tìm ra các hình giống nhau trong thời gian cho phép. Game pikachu với những hình ảnh đẹp mắt chính là các nhân vật trong bộ phim hoạt hình Pokemon nổi tiếng. Các mức chơi sẽ khó dần lên để tăng thêm tính hấp dẫn cho trò chơi.

Game Pikachu tổng hợp bao gồm:

    Game Pikachu 2003

    Game Pikachu 2004

    Game Pikachu 2005

    Và một số game Pikachu sưu tầm khác nữa.

Chúc các bạn chơi game pikachu vui vẻ!!!

Nguồn: saigongame.comtai game pikachu download game pikachu game pikachu co dien game pikachu moi nhat