Game nấu ăn: Trò chơi tiếng Anh, Game học tiếng Anh, bảng chữ cái

Thứ ba , 02/12/2014, 02:22 GMT+7
     
Như chúng ta đã biết hiện nay có rất nhiều thể loại game khác nhau nhưng Game nấu ăn: Trò chơi tiếng Anh, Game học tiếng Anh lại mang lại cho chúng ta nhiều cảm hứng nhất, có thể nói đây là một thể loại game học tiếng anh siêu hay dành cho bé, để bé bắt đầu tập làm quen với chữ cái trong bảng chữ cái Việt Nam được dịch và đọc nghĩa thành tiếng anh nhàm kích thích sự sáng tạo cũng như suy nghĩ của bé, các bà mẹ nên tham khảo game học tiếng anh này để tạp cho bé những mặt chữ và chữ cái đầu tiên khi biết đọc nhé.

Hướng dẫn cách chơi Game nấu ăn: Trò chơi tiếng Anh, Game học tiếng Anh, bảng chữ cái dành cho các bé bắt đầu học tiếng anh.

Với các bé hiện nya kho bắt đầu học tiếng anh thì bảng chữ cái này rất quan trọng đối với các bé, khi các bé thuộc được bảng chữ cái này thì bé sẻ tự tin để gép các chữ lại với nhau và đọc lưu loát nhất, qua đó các bé cũng có thể tham khảo vừa học vừa chơi Game nấu ăn: Trò chơi tiếng Anh, Game học tiếng Anh, bảng chữ cái tiếng anh một cách thuần thục nhất có thể.

Chào mừng bạn đến với chuyên mục Game học tiếng Anh của saigongame.com.Chuyên mục này là nơi bạn có thể thư giãn sau những giờ học tập hay làm việc căng thẳng. Nhưng thông qua các trò chơi được thiết kế sinh động, gần gũi, vừa tạo cho người chơi thoải mái, giúp cho bạn có thể trau dồi thêm vốn kiến thức Anh ngữ của mình. Để có thể tham gia bình luận và lưu điểm. Hãy bắt đầu khám phá chuyên mục này bằng cách chọn cho mình một trò chơi mà bạn yêu thích để chinh phục và ghi tên mình vào bảng vàng của saigongame.com nhé! hoặc các bạn cũng có thể dạy cho bé cái làm game làm bánh sinh nhật như thế nào, bên cạch đó nếu bạn không có thời gian thì hãy giao trách nhiệm đó tới game lớp học nấu ăn tốt nhất hiện nay nhé

Đến với game Trò Chơi Tiếng Anh – Alphabet, một trò chơi thú vị với cách thể hiện game rất sinh động và độc đáo, hứa hẹn sẽ mang lại những phút giây thư giãn mà lại vừa được học tiếng Anh thật thoải mái và bổ ích. Trong trò chơi trí tuệ mini này, bạn sẽ được học ghi nhớ những chữ cái của bảng Alphabet trong tiếng Anh qua một cách chơi thú vị đấy. Lần lượt những chữ cái sẽ xuất hiện trên bảng, và bạn sẽ phải click chuột vào đúng chữ cái theo thứ tự A, B, C, D, E,…. mỗi lần click đúng như vậy, thì một giọng phát âm cơ bản về chữ cái đó sẽ vang lên, và bạn có thể bắt chước theo âm thanh đó để có thể phát âm chính xác chữ cái đó nhé. Từ đó, bạn hãy cố gắng để học thuộc hết bảng chữ cái để có thể học tiếng Anh thật tốt nhé. Chưa hết, bạn còn được nghe một bài hát tiếng Anh rất hay và quen thuộc nữa đấy.

Game hay online này rất thích hợp cho các bé có thể bắt đầu với một ngôn ngữ mới, mà lại được vui đùa thoả thích với một game hay nữa. Các bạn có thể cho các bé chơi mà học với game này nhé. Và nếu bé có gì không hiểu thì đừng ngần ngại mà giúp đỡ những bước chập chững đầu tiên của bé với kiến thức thú vị này. Game nấu ăn hứa hẹn sẽ mang lại cho các bé những giây phút thật tuyệt vời, cũng như mang lại sự yên tâm cho các bậc phụ huynh khi con có thể bắt đầu học tiếng Anh thật dễ dàng.

Còn rất nhiều trò chơi tiếng Anh phù hợp với nhiều lứa tuổi, hãy thử sức cho mình và rủ gia đình, bạn bè mình cùng chơi nữa bạn nhé.

 

Nguồn: saigongame.comgame hoc tieng anh tro choi tieng anh bang chu cai tieng anh lop hoc tieng anh