Game nấu ăn: Trò chơi phù thủy nấu ăn

Thứ ba , 04/11/2014, 01:29 GMT+7
     
Game nấu ăn: Trò chơi phù thủy nấu ăn rất hay và ý nghĩa lắm đó các bạn nhé bởi đây là một trong những trò chơi mang tính chất phản diện bởi phù thủy bao giờ cũng đại diện cho cái ác hết đó, bởi những câu chuyện cổ tích đã chứng mình cho chúng ta thấy điều đó cũng như các câu chuyện trên thoogn tin đại chúng sẻ giúp chúng ta hiểu sâu hơn về bà phù thủy này, game nấu ăn cảu mụ phù thủy thì không có gì đáng sợ đâu chỉ cho chúng ta cách để tránh những gì cần thiết không lại bị bỏ độc vào thức ăn.

Hướng dẫn cách chơi game nấu ăn hay còn gọi là phù thủy nấu ăn ngon nhất và hay nhất đó các bạn nhé.

Nào cùng chúng tôi trải nghiệm trò chơi này nhé các bạn, bởi trò chơi này chúng ta có thể biết hay tái tạo lại thời gian xa xưa của bà phù thủy nấu ăn bỏ độc và tiêu diệt những người xung quanh như thế nào nhé.

Trong trò chơi này sẻ cho chúng ta cảm giác rất chi là hay bởi cách nấu ăn cũng như pha chết thức ăn như thế nào vừa ngon lại vừa có thể làm người khác thích thú đến vậy đúng không các bạn nhĩ.

- Dùng chuột để tương tác.

Mục tiêu: Click vào các nguyên liệu để tạo thành thuốc biến hình. Mỗi một loại nguyên liệu với công thức

Phù Thủy Hóa Phép tại saigongame.com): Trò chơi rất thú vị. Một mụ phù thủy muốn hóa phép thành công chúa xinh đẹp. Điều mụ ta cần làm bây giờ là điều chế một lọ thuốc biến hình. Nào hãy tham gia game mini Phù Thủy Hóa Phép để giúp phù thủy biến hình !

 

Hoặc có thể tham khảo thêm tại game nấu ăn của chúng tôi nhé

Nguồn: saigongame.comgame nau an game hoc lam phu thuy tai game nau an download game nau an