Game nấu ăn: Trò chơi làm kem chuối

Thứ hai , 20/10/2014, 10:23 GMT+7
     
Game nấu ăn: Trò chơi làm kem chuối ngon để thưởng thức hàng ngày cũng như giải nhiệt đó cũng là một cách tốt nhất hiện nay đó nha bởi kem chuối rất là mát cũng như ngon đó, qua đó các bạn cũng có thêm một cách để làm món kem riêng cho mình người thân bạn bè và bên cạnh đó các bạn cũng có thể tự làm để bán kiếm tiền mua vật dụng để làm kem nữa đúng không nào, vậy cùng mình trau dồi kinh nghiệm cùng thực tiễn nhé

Hướng dẫn cách chơi game làm kem chuối ngon nè:

Để làm kem chuối thì rất đơn giản cũng như ngon nữa đó các bạn nhé, hãy cùng mình làm ra những cái kem chối cũng như chiếc bánh thật ngon tặng người thân gia đình bnaj bề và mình cùng thưởng thức nhé các bạn, qua đây các bạn cũng có thể biết được tay nghề của mình tới đâu đúng không các bạn, Trên thực tế mà nói thì rất ít người làm bánh này lắm bởi họ không biết cũng như lười hay một số lý do nào đó mà họ không thể làm.

Vậy có bạn nào muốn trổ tài cùng mình làm kem đãi nọi người không các bạn nhĩ.

dùng chuột để thao tác.

Bạn hãy làm theo yêu cầu của đầu bếp để hoàn thành món kem chuối hương dâu tây đặc biệt thơm ngon.

Đây là một trò chơi game flash về thể loại nấu ăn được các bạn gái yêu thích tại game nấu ăn. Bạn hãy mau mau chuẩn bị học thêm món mới cùng đầu bếp nổi tiếng.

Cùng vào bếp với món bánh kem chuối thật ngon cho ngày hè nóng nực. Hãy giải khát với món kem chuối trong Tập làm kem chuối và cùng thử làm tại nhà mời bạn bè cùng thưởng thức nhé !

Thực hiện theo hướng dẫn của đầu bếp bạn sẽ làm được món bánh kem chuối thật ngon. Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Chúc bạn vui vẻ với Tập làm kem chuối nào!

 

Nguồn: saigongame.comgame nau an game lam kem choi dau tai game nau an tai game moi nhat bi quyet nau an ngon