Game nấu ăn: Trò chơi hướng dẫn cách làm các loại bánh ngon nhất

Thứ bảy , 29/11/2014, 02:36 GMT+7
     
Bánh trái ra đường thì không hề thiếu chúng nào nhưng để làm được nó chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn Game nấu ăn: Trò chơi hướng dẫn cách làm các loại bánh ngon nhất hiện nay, vừa ăn toàn lại vừa hợp vệ sinh cũng như theo sở thích của chính mình, muốn ăn bánh kem, bánh socola...đều có thể tự tay mình làm ra và thưởng thức cùng gia đình bạn bè người thân, từ đó tay nghề của mình cũng sẻ được nâng cao hơn, như vậy chúng ta mới có đủ vị cho cuộc sống chứ, hãy cùng chúng tôi làm bánh nhé.

Hướng dẫn cách chơi Game nấu ăn: Trò chơi hướng dẫn cách làm các loại bánh ngon nhất.

Bánh là một món ăn không thể thiếu của con người Việt chúng ta được, từ trẻ em cho tới người lớn thì chúng ta điều có thể thưởng thức và ăn các món bánh theo sở thích của chính chúng ta.

Chính vì thế mà chúng tôi nên khuyên bạn hãy cùng chúng tôi tự lằm các loại bánh theo sở thích của mình như hướng dẫn làm bánh kem rầu riêng, làm bánh piza ...

Bạn có niềm đam mê nấu ăn một cách kì lạ ? Và cách thức làm những món bánh luôn là điều bạn quan tâm. Đến với thể loại game bạn gái đáng yêu qua mini game Làm Bánh Pancake – Play Pancakess: Sara’s Cooking Class, bạn sẽ được học cách làm bánh Pancakes  với những nguyên liệu độc đáo sẽ tạo ra những hương vị thật tuyệt vời. Trò chơi làm bánh thú vị này sẽ chỉ cho bạn cách làm 4 loại Pancake khác nhau từ bơ, sữa, chuối, nho, hay thậm chí là socola nữa. Bạn sẽ được vào bếp, lấy ra từng nguyên liệu theo như chỉ dẫn ở hình bên góc phải, sau đó làm theo từng bước mà game đã hướng dẫn hết tất cả. Nếu làm theo thật cẩn thận và chăm chút cho từng công đoạn, bạn sẽ có chiếc bánh thật ngon đấy.

Là một game hay được nhiều bạn gái yêu thích, rất nhiều người đã làm bánh theo công thức trong game và đã tạo ra được những kết quả tuyệt vời qua trang game hướng dẫn cách nấu ăn ngon. Vậy bạn thì sao ? Trước tiên hãy tìm kiếm niềm vui, sự yêu thích nấu ăn trong game vui này đã nhé. Với Làm Bánh Pancake – Play Pancakess: Sara’s Cooking Class, bạn sẽ biết thêm được một món bánh ngon để có thể làm cho gia đình mình ăn mỗi khi quây quần bên nhau rồi. Và nếu nói về bành Pancake thì bạn cũng có thể chơi thêm game Cửa Hàng Pancake để xem ngoài cửa hàng, họ sẽ làm bánh này như thế nào nhé.

Lisa thật vụng về , cô ấy muốn làm 1 chiếc bánh thật ngon dành tặng  bạn trai mình nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu. Bạn hãy giúp Lisa một tay để cô ấy hoàn thành món bánh nướng việt quất thật ngon tặng  bạn trai cô ấy nhé . Cùng tham gia vào Game Nấu Ăn Làm Bánh  nào !

Giúp Lisa hoàn thành chiếc bánh nướng việt quất thật ngon nhé ! Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Chúc bạn vui vẻ với Game Nấu Ăn Làm Bánh !

Nguồn: saigongame.comhuong dan cach nau an ngon game nau an cach lam banh kem game lam banh sinh nhat