Game nấu ăn: Hướng dẫn cách làm kim chi Hàn Quốc, thịt nướng Hàn Quốc

Thứ sáu , 05/12/2014, 01:27 GMT+7
     
Hiện này có rất nhiều món ăn được biết tới đó là Game nấu ăn: Hướng dẫn cách làm kim chi Hàn Quốc, thịt nướng Hàn Quốc, tiệm làm tóc kim chi cũng được biết tới rất là nhiều bởi đây là một trong những nước có rất nhiều món ăn cũng như những món đặc sản rất nỗi tiếng đó là kim chi hàn quốc. Bên cạnh đó còn có rất nhiều món như thịt nướng hàn quốc, Thịt nướng ngói,...rất được nhiều người ở Việt Nam nói riêng và trên toàn quốc nói chung rất được ưa chuộng nhất.

Hướng dẫn cách chơi Game nấu ăn: Hướng dẫn cách làm kim chi Hàn Quốc, thịt nướng Hàn Quốc ngon nhất.

Đối với các món ăn hiện nay có rất nhiều và trên  mỗi nước mỗi vùng quê thì điều có những món đặc trưng riêng, như Hàn Quốc sẻ là món kim chi đặc sản nhất, Các bạn có muốn làm không hãy để game nấu ăn hướng dẫn cách làm kim chi hàn quốc ngon nhất nhé, với thể loại game này có thể cho bạn rất nhiều kinh nghiệm để áp dụng vào thực tiễn như khoai tây chiên cũng là một trong những món ăn khi chúng ta thích ăn khai vị...

Hoặc chúng ta cũng có thể áp dụng game nấu ăn mà chúng tôi hướng dẫn cách làm gà rán KFC ngon nhất mà không phải đi ra bất kỳ tiệm nào để ngồi ăn hết cả.

Nhiệm vụ của bạn là chế biến được món kim chi Hàn Quốc, Thịt nướng Hàn Quốc ngon miệng.

Cách chơi:

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác trong game nấu ăn.

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo thêm về game tiệm làm tóc Hàn Quốc nhé

Làm Tóc Hàn Quốc – City Salon là game bạn gái thuộc thể loại chuyên về làm tóc kỳ thú và game có nội dung đặc sắc qua nhiệm vụ của mỗi ngày cần phải hoàn thành, sau khi bôn ba làm nhiều công việc trong cuộc sống mà không kiếm được nhiều tiền mà vất vả nên bạn quyết định mở tiệm hớt và làm tóc với phong cách kỹ thuật từ bên Hàn quốc. Nhiệm vụ của người chơi là chăm sóc cho các khách đến làm tóc một cách tốt nhất.

Không như những game trang điểm khác, Làm Tóc Hàn Quốc có nhiều tính năng được nâng cấp cao hơn như khi khách hàng yêu cầu nhuộm tóc màu đen mà bạn nhuộm màu đỏ thì sẽ bị trừ điểm, hoặc chải tóc thì phải chải tóc …. khách hàng có nhiều loại yêu cầu khác nhau và vậy nên bạn phải làm đúng theo yêu cầu của họ để đạt đủ số điểm cần thiết mà game yêu cầu để qua màn. Khi khách hàng vừa bước vào cửa bạn nên dùng chuột kéo họ vào hàng ghế làm việc hoặc hàng ghế ngồi chờ kẻo họ đi mất. Dưới góc trái màn hình có số điểm yêu cầu cần đạt được và thời gian quy định cho mỗi vòng. Hãy chăm sóc khách hàng của bạn hoàn hảo nhất để kiếm tiền nhé hoặc vào cập nhật game bạn gái để tìm thêm nhiều thể loại HOT nữa nhé.

Nguồn: saigongame.comgame cach kim chi han quoc khoai tay chien ga ran KFC game nau an moi