Game nấu ăn: Hướng dẫn cách làm gà rán KFC, gà rán lotteria ngon nhất

Thứ năm , 16/07/2015, 04:48 GMT+7
     
Gà rán KFC hay gà rán lotteria ngon nhất hiện nay được rất nhiều bạn trẻ cũng như các em rất yêu thích, để làm ược món gà rán KFC, gà rán lotteria ở nhà nhưng các bạn chưa biết cách làm như thế nào để đãi bạn bè học nấu ăn loltte, chính vì vậy chúng tôi hướng dẫn các bạn chơi Game nấu ăn: Hướng dẫn cách làm gà rán KFC, gà rán lotteria ngon nhất để học hỏi lấy kinh nghiệm tự làm cho mình và gia đình bạn bè cùng thưởng thức nhé, nào cùng chúng tôi tham gia nhé.

Hướng dẫn các chơi Game nấu ăn: Hướng dẫn cách làm gà rán KFC, gà rán lotteria ngon nhất.

Thường vào những ngày cuối tuần các bạn thường tới các khu ăn uống để thưởng thức các món ăn ngon nhất trong đó có những món ăn rất được các bạn yêu thích như: gà rán KFC, gà rán lotteria....

Nhưng bên cạnh đó lại có một số bạn lại muốn tự tay mình làm ở nàh như chưa biết cách làm như thế nào chính vì vậy game gà rán KFC, game gà rán lotteria sẻ hướng dẫn các bạn cách làm món gà rán ngon tuyệt vời nhất để các bạn cùng trỏ tài đãi bạn bè người thân trong gia đình những ngày nghĩ các bạn nhé.

Không những thế là đủ một số bạn muốn cuộc sống tốt đẹp hơn có nhiều vị ngọt đã tiềm hiểu cách làm các món ăn khác hoặc tham gia game lớp học nấu ăn Sài Gòn của chúng tôi, cũng có bạn lại thích áp dụng game nấu món salad nui trộn chẳng hạn......

Thương hiệu của món gà rán KFC đã trở nên quen thuộc với rất nhiều người. Đây là món ăn nhanh phổ biến và hấp dẫn giành cho mọi đối tượng từ trẻ nhỏ đến người lớn khi cảm thấy thèm đều có thể ăn. Vậy tại sao bạn lại phải đi mua, trong khi tự tay mình có thể thực hiện tại nhà nhỉ ? Đến với trò chơi Gà Rán KFC online, bạn sẽ được học cách để làm món ăn ngon tuyệt này cùng với khoai tây chiên. Sẽ là một món ăn làm cho cả gia đình và bạn bè của bạn phải trầm trồ khen ngợi đấy.

Trong game bạn gái online học nấn ăn hay này, bạn sẽ được một cô gái là Brianna dạy cho bạn cách nấu món Gà Rán và Khoai Tây Chiên. Lần lượt bạn sẽ phải làm các bước như cắt gà, sau đó lọc thịt từ xương gà, giã vụn bánh mì ra và trộn gà với bột bánh mì. Công đoạn chiên gà sẽ khá nhẹ nhàng cho bạn đấy nhưng cần sự kiên nhẫn và tỉ mỉ. Tiếp theo sẽ là công đoạn đơn giản hơn là gọt khoai tây, cắt và chiên khoai tây. Cuối cùng bạn sẽ có một món ăn là sự kết hợp giữa gà và khoai tây được rán lên thật tuyệt đúng không nào ?

Hãy thử sức với món ăn này không chỉ trong game mini vui nhộn này mà còn cả ngoài đời thực nữa bạn nhé. Nếu là phụ nữ thì đây là món ăn mà bạn nên quen thuộc để có thể mang đến nhiều hương vị khác nhau cho gia đình của mình. Tuy nhiên, nếu là con trai, bạn cũng đừng ngần ngại xuống bếp nhé, sẽ là một bất ngờ thú vị với tất cả mọi người đấy.

Bên cạnh đó, một trò chơi nấu ăn khác là game Cửa Hàng BBQ cũng rất hay và thú vị, hãy thử sức bạn nhé.

Cách Chơi:

- Sử dụng chuột để cùng chế biến những món gae rán cực ngon.

Nguồn: saigongame.comgame ga ran KFC game ga ran lotteria game khoai tay chien game nau an