Game giải trí: Trò chơi phù thủy chế thuốc độc

Thứ bảy , 08/11/2014, 01:05 GMT+7
     
Game giải trí: Trò chơi phù thủy chế thuốc độc đại diện cho cái ác thì ai ai trong chúng ta cũng từng biết và tường nghe thấy rất là nhiều phải không các bạn bởi phù thủy là rất là độc ác cũng như xấu xí mà ai ai cũng ghét bỏ chứ không bao giờ có cảm tình với mụ phù thủy hay bà phù thủy nào hết, bên cạnh đó chúng ta cũng có thể học hỏi được rất nhiều thứ mà bà phù thủy này tường làm, từng hại người như thế nào.

Hướng dẫn cách chơi game phù thủy chế thuốc độc tuyệt chiêu nhất.

Phù thủy luôn luôn là đại diện cho cái ác và kẻ xấu chính vì thế mà trong tâm trí hay lòng dạ phù thủy luôn luôn đen tối và chỉ nhìn về bóng tối muốn tiêu diệt tất cả những ai và bất cứ con vật nào tồn tại quanh bà ta, chính vì thế mà ai cũng ghét ai cũng muốn tiêu diệt bà này.

Bà phù thủy luôn luôn nghĩ ra những chiêu mà còn gọi là độc nhất vô nhị để hại người, trong game phù thủy chế thuốc độc này là một ví dụ chẳng hạn các bnaj hãy để ý thoe giỏi cách chết thuốc độc cảu bà ta nhẽ.

Và tuyệt đối chúng ta không theo cách cảu bà phù thủy để hại người nhé mà từ đó chúng ta phải suy nghĩ ra cách để ngăn chặn bà này.

- Dùng chuột để chơi.

- Bà phù thủy già có ý định chế ra lọ thuốc giúp bà trở nên xinh đẹp như nàng Sue từ nhiều loại thuốc khác nhau. Liệu lọ thuốc có giúp bà ta trở nên xinh đẹp theo ý định của mình...

 Thông tin game Phù Thủy Chế Thuốc

Game "Phù Thủy Chế Thuốc":Hỏi thế gian ai là người đẹp nhất? Đó là... nàng Sue. Mụ phù thủy xấu xí muốn được trở thành nàng Sue để được trở thành người con gái đẹp nhất thế giới. Bà ta đang lên kế hoạch điều chế lọ thuốc thần nhưng công thức vẫn chưa tìm ra. Nếu dùng sai công thức... hậu quả thật khôn lường. Game thuộc thể loại game giải trí và là một trong những Game giải trí khéo léo được yêu thích nhất hiện nay

Nguồn: saigongame.comgame phu thuy che thuoc doc tai game phu thuy che thuoc game giai tri thuoc doc thuoc ngu thuoc