Game giải trí: Trò chơi kim cương của kỵ sỹ

Thứ năm , 06/11/2014, 06:24 GMT+7
     
Game giải trí: Trò chơi kim cương của kỵ sỹ đối với trò choi này các bạn hãy cùng chúng tôi tham gia nhé bởi đây là một trò chơi mang tính giải trí rất cao khi mà chúng ta làm việc căng thẳng thì nên có thời gian để giải lao tạo điều kiện thoải mái khi chúng ta bước vào làm việc có hiệu quả nhất, với thể loại game này nhiều màu sắc nên các bạn sẻ kích thích được thị giác cảu chúng ta nhiều hơn, chúc bnaj có những giờ giải lao thật vui vẻ tại saigongame.com nhé

Hướng dẫn cách chơi game kim cương của kỵ sỹ rất hay và ý nghĩa nữa đó các bạn.

Trong thời đại hiện nay mà nói thì game gải trí cũng rất được nhiều người biết tới và đặc biệt đó là game dành cho nhân viên văn phòng của chúng ta hiện nay với những thời gina rãnh thời gian giải lao thì chúng ta có thể làm một vài ván cho sảng khoái trước khi bước vào làm công việc gì đó.

 Sử dụng chuột xoay từng nhóm 3 viên kim cương để chúng cùng màu với nhau.

Tìm lại kho báu bị mất của các kỵ sĩ trong trò chơi kim cương phiên bản mới này. Để vượt qua các cấp độ tiếp theo, xoay từng nhóm 3 viên kim cương để chúng cùng màu với nhau. Một game nhiều sự thú vị khi qua mỗi vòng chơi bạn sẽ nhận được tiền thưởng.

Đây là một trò chơi game flash tương tự thể loại game giải trí xếp kim cương được nhiều bạn quan tâm tại: game giải trí

Nguồn: saigongame.comgame kim cuong cau ky sy tro choi kim cuong tai game kim cuong dowload game kim cuong game giai