Game giải trí: Trò chơi Bida Bom

Thứ năm , 06/11/2014, 06:24 GMT+7
     
Game giải trí: Trò chơi Bida Bom với trò chơi này các bạn có thể luyện cho mình được những bí quyết tuyệt đỉnh nhất để áp dụng vào sân chơi cũng giống như các cơ thủ vậy đó các bạn, cho nên các bạn có thể áp dụng vào hiện tại ngay bây giờ mà không cần đi đâu tìm bí quyết hết đâu, ngay tại saigongame.com của chúng tôi sẻ hướng dẫn những bí kíp tuyệt vời nhất mà bạn không cần ai chỉ dẫn cũng như không cần ai đó dạy bảo chúng ta trong trò chơi bida nay đâu, có thể vào ngày game giải trí cảu chúng tôi để học hỏi kinh nghiệm này nhé.

Hướng dẫn cách chơi game bida được nhiều điểm nhất trong một cơ,

Vậy còn ngần ngại gì mà không cùng chúng tôi cầm cơ lên đẻ đi một cơ cho đối thủ khiếp sợ luôn nhé và cũng nên áp dụng vào cuộc sống để giải trí nhé và nên nhớ ràng không lợi dụng vào trò chơi này để cá độ giới mọi hình thức nhé.

Những đường cơ đi hoàn mỹ và nhiều điểm hay không là tùy thuộc vào các bạn đó, cách cầm cơ như thế nào và điều bi về góc cũng như đánh bi chạy vừa đủ đó là những kinh nghiệm lâu năm và thực tại nhất hiện nay bởi vì đó là sinh mạng sống còn của các tay cơ thủ đang thi đấu cho đất nước và cho toàn thế giới nói chung.

Vậy còn chần chừ gì mà chúng ta không làm một ván đẻ biết sức chiến đấu cảu mình tới đâu đúng không nào.

-   Rê chuột để di chuyển gậy.

-   Nhấn giữ chuột trái để tạo lực theo ý muốn và nhả chuột để bắn.

Mục tiêu:

Trong vòng 100 giây, bắn hết tất cả các quả bom vào lỗ, và đừng bắn phải những quả bom khác.

Một game vui flash khá vui và sẽ mang đến cho bạn những phút giây vừa hồi hộp vừa thích thú. Với game thể thao Bida Boom là một game hay, bạn là một cơ thủ điêu luyện và hãy nhanh chóng đưa các quả bom vào lỗ nha, không thôi là bị nổ á ^^ Game thể thao bida là một trong những game hay được yêu thích trong game giải trí nhé

Nguồn: saigongame.comgame bida bom tro choi bi da game moi nhat game giai tri tai game bida bi da 9 lo