Game giải trí: Trò chơi Bác Sĩ phẩu thuật giỏi nhất

Thứ bảy , 08/11/2014, 01:06 GMT+7
     
Game giải trí: Trò chơi Bác Sĩ phẩu thuật giỏi nhất hiện nay, nói đến bác sĩ là nói đến người cứu sống của rất nhiều nạn nhân được gọi đó là lương y như từ mẫu đó, hiện nay có rất nhiều bác sĩ phẩu thuật rất giỏi cũng như có những tấm lòng nhân ai đối với người bậy, nào chúng ta cùng tham gia game bác sĩ phẩu thuật giỏi nhất họ làm như thế nào nhé và chúng ta đừng áp dụng khi các bạn chưa qua trường lớp nào nhé.

Hướng dẫn cách chơi game bác sĩ phẩu thuật giỏi nhất:

Có thể nói trong chúng ta không có ai là không biết tới một bác sĩ nòa đó ở bệnh viện này hay bệnh viện kia mà thôi, nhưng chúng ta đừng coi thường bác sĩ tường ở thẩm mỹ viện cát tường đã làm điêu đứng toàn xã hội hiện nay mà vẫn chưa biết bác ấy giỏi như thế nào nhé.

Hy vọng các bạn chơi game bác sĩ phẩu thuật giỏi nhất một cách chính xác và an toàn trong khi đó đường áp dụng ngoài cuộc sống nếu các bạn chưa qua một trường lớp nào hay được đào tạo cơ bản nào nhé,

Hãy tuân thủ theo nguyên tắc cảu nghành bác sĩ hiện nay nhé, không nên lạm dụng để rồi mang tội vạ vào thân mà không biết nguyên nhân từ đâu đến với mình nhé.

- Rê chuột  để điều khiển mũi dao mổ đi theo đường đánh dấu màu hồng.

- Chú ý đừng để lệch ra ngoài, bạn sẽ làm bệnh nhân chảy máu. Nếu biểu tượng túi máu cạn coi như ca phẫu thuật của bạn đã … thất bại.

Mục tiêu:

Rê lưỡi dao theo đường muốn cắt và đừng cắt phải bên ngoài.

 Thông tin game Bác Sĩ Phẫu Thuật giỏi nhất

Game “Bác Sĩ Phẫu Thuật”: Nhiệm vụ của một bác sĩ phẫu thuật là thao tác chính xác mới có thể cứu sống được bệnh nhân. Từng đường dao của bạn phải thật chính xác và kịp thời. Mạng sống của bệnh nhân nằm trong tay bạn. Game “Bác Sĩ Phẫu Thuật” là một game flash thuộc loại game giải trí rất thú vị. Đây là một game trên saigongame.com phù hợp với lứa tuổi 13 trở lên. Game thuộc thể loại game giải trí và là một trong những Game giải trí khéo léo được yêu thích nhất hiện nay

Nguồn: saigongame.comgame bac si phau thuat gioi nhat tai game giai tri dwonload game bac si phau thuat gioi bac si ph