Game đào vàng: Trò chơi đào vàng thợ mỏ

Thứ tư , 08/10/2014, 15:37 GMT+7
     
Game đào vàng: Trò chơi đào vàng thợ mỏ của các phu vàng chăm chỉ kếm vàng ở những bãi vàng mà vàng ở đây vàng lẫn lộn với đá đó các bạn nhé nên rất dễ nhầm lẫn đó, cần phân biệt giữa đá và vàng nhé các bạn, có thể chúng ta kéo đá lên rất nặng và chậm thời gian của chúng ta đồng nghĩa với đó là điểm sẻ ít đi và chúng ta không thể qua cửa được đâu các bạn nhé. trong khi đó điểm của chúng ta lại tăng dần theo màn chơi đây. Hy vọng trò chơi này sẻ đem lại sự hứng thứ cho các bạn cũng như giúp các chú thợ mỏ đào được nhiều vàng hơn nữa.

Hướng dẫn cách chơi game đào vàng thợ mỏ hay nhất:

Ở trò chơi này các bạn nên phân biệt được đâu là đá đâu là vàng nhé các bạn vì 2 loại này ở trong đât sẻ tựa tựa như nhau đó cho nên các chú thợ mỏ cũng phải tinh mắt lắm mới lấy được nhiều vàng đó các bạn, vậy chúng ta cùng chung tay giúp chú thợ mỏ nào các bạn nhé.

Các bạn chỉ cần đưa cần cẩu kéo vàng vào đúng vị trí có vàng và máy sẻ tự kéo lên cho các bạn và nên nhớ đừng thả sai vị trí sẻ làm mất thời gian cũng như công sức cảu mình bỏ ra đó các bạn nhé.

Mình hy vọng sẻ giúp được chú thợ mỏ đào được thật nhiều, thật nhiều vàng để có tiền qua của tiếp theo cũng như trích lũy được một số vàng đáng kể đó.

Hoặc các bạn có thể tham khảo tại game đào vàng thợ mỏ của chúng tôi tại saigongame.com nhé

Nguồn: saigongame.comgame dao vang tho mo tro choi dao vang tho mo tai game dao vang tho mo game dao vang kieu uc huo