Game đào vàng: Trò chơi đào vàng II

Thứ năm , 28/08/2014, 18:24 GMT+7
     
Game đào vàng: Trò chơi đào vàng II còn gọi là game tình yêu đó các bạn ah, trò chơi đào vàng II hay game đào vàng II, trò chơi tình ái là một như ở đây có rất nhiều điểm khác nhau ở nhiều chi tiết chàng Adam và cô Nang Eva này rất dễ thương cũng như rất đẹp thay thế cho 2 nhân vật ở game tình ái đó các bạn, nhìn chưng thì hai loại game này điều na ná như nhau về bối cảnh cũng như điểm mấu chốt bên trong đó là kiếm được nhiều tiền và nhiều điểm để qua cửa tiếp theo nhanh chóng và gọn gàng nhất đó.

Game đào vàng tình yêu này còn gọi là game đào vàng II phiên bản của trò chơi tình ái đó các bạn mục tiêu của các bạn đó là kiếm được nhiều tiền, trích lũy được nhiều điểm để qua các cửa tiếp theo mà không pahir suy nghĩ về điểm hay cần mua những gì để hỗ trợ cho mà vượt cạn lần tiếp theo.

Để chơi trò chơi này rất đơn giản chúng ta bấm nút bắt đầu sau đó chọn cho mình nhân vật Adam hay Eva để dương cung tên bắn trúng vàng.

Bắn trúng được nhiều vàng cong gọi là trái tim thì các bạn sẻ có nhiều điểm trái tim càng lớn thì điểm càng cao cũng như tránh những viên đá to đùng cản đường nhé.

Nếu chúng ta bắn phải đá thì chúng ta rất khổ sở đó vì pahir kéo ì àh ì ạch về mà không đưcọ gì hết

Hãy kiếm được nhiều trái tim đồng nghĩa với nhiều vàng thì các bạn qua cửa sẻ nhẹ nhàng và có tổng điểm cao nhất

Để đểm càng cao cũng như cách qua màn dễ dàng thì các bạn tham khảo hướng dẫn tại đây các bạn nhé Game đào vàng kiểu úc

Nguồn: saigongame.comgame dao vang II tro choi dao vang game tinh yeu tro choi tinh yeu