Game đào vàng: Trò chơi ái tình, Trò chơi chinh phục ái tình

Thứ năm , 28/08/2014, 12:06 GMT+7
     
Game chinh phục ái tình, Game ái tình, Trò chơi ái tình, Trò chơi chinh phục ái tình điều chung một thể loại game tình ái rất phát triển mạnh nhất chủ yế là dành cho phái mạnh là chính nhưng bên cạnh cũng chiếm một số lượng lớn phái yếu vào tham gia, để chin phục được ái tính của một ai đó rất là khổ cực cũng như sự thử thách vậy đó các bạn ah, có công mài sắt có ngày nên kim. nào chúng ta cùng chinh phục đỉnh cao cúa tình ái đi

Sau đây thể loại game đào vàng xin chuyển tới các bạn cuộc chơi chinh phục ái tình của các chàng trai trên mãnh đất game chinh phục ái tình nhé.

Để chinh phục được những cô gái đẹp điều đầu tiên chúng ta nên để ý một số yếu tố kỹ thuật như sau thì chúng ta mới đi đến sự thành công được các bạn nhé.

Để Câu được nhiều trái tim thì điều đầu tiên chúng ta phải di chuyển tới một vị trí nhất định sau đó dùng cung tên bắn chính xác tới những trái tim ở bên giưới.

Trong khi bán chúng ta phải tránh những viên đá to lớn khổng lồ đang chặn trước chúng ta, nếu bán trúng lại gặp phải phiền phức không nhỏ như kéo nặng làm mất thời gin cũng như điểm rất ít thì làm sao chúng ta về tới đích nhanh được.

Cho nên để trò chơi chinh phục ái tình này đi được tới hồi kết tới điểm cuối cùng dành chiến thắng thì bắt buộc các bạn phải đọc hướng dẫn kỹ hơn thì các bạn mới qua màn và nhanh chóng tới địch nhanh nhất có thể cũng như tận dụng số tiền mình kếm được để mua những vật dụng cần thiết hỗ trợ cho mình vượt lên tất cả tại Game đào vàng

Nguồn: saigongame.comgame chinh phuc ai tinh tro choi ai tinh game ai tinh tro choi chinh phuc ai tinh game thoi tran