Game chiến thuật: Trò chơi oggy bắt trộm

Thứ tư , 12/11/2014, 01:55 GMT+7
     
Game chiến thuật: Trò chơi oggy bắt trộm rất phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi cũng như bao thế hệ nay được rất nhiều bạn trẻ chào đón một cách nhiệt tình và yêu thích nhân vật này qua từng giai đoạn cũng như thời gian, Game chiến thuật: Trò chơi oggy bắt trộm cho ta thấy nhân vật này rất nhanh nhạn cũng như phán đoán được đối thủ trộm cướp là ai để lên kế hoạch bắt bằng được tên trộm.

Hướng dẫn cách chơi Game chiến thuật: Trò chơi oggy bắt trộm hay nhât:

NHư chúng ta đã biết nhân vạt này rất được nhiều người yêu thích và đặc biệt ở đây là trẻ em, họ luôn luôn tạo ra cho chúng ta rất nhiều nhân vật dễ thương và cũng rất đáng yêu, phù hợp với bối cảnh của cuộc sống cũng như tạo cho chúng ta những giờ giải lao thật ý nghĩ nhất.

Game chiến thuật: Trò chơi oggy bắt trộm mà chúng ta thường thấy trên phim hoạt hình nay được chế tác vào game giúp chúng ta gần gũi hơn với thực tại. cũng như biết được cuộc sống quanh chúng ta cong nhiều điều gian nan không kém.

  Phím mũi tên trái phải di chuyển qua lại.

Phím Space để ném tuyết.

- Hãy nhanh chóng giúp Oggy ném tuyết vào bọn trộm lấy lại các món quà giáng sinh.

 Thông tin game Oggy bắt trộm

Đây là một trò chơi game flash về thể loại game hoạt hình phù hợp dành cho các em thiếu nhi của saigongame.com. Trong trò chơi này, bạn sẽ giúp chú gián Oggy đánh bại kẻ trộm lấy lại quà Noel.

Nguồn: saigongame.comgame oggy tai game oggy dwonload game oggy game chien thuat moi cach bat trom